เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 6 - 12 มกราคม 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 6 - 12 มกราคม 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 6 - 12 มกราคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 6 - 12 มกราคม 2563 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน การติดต่อมีมิตรสัมพันธ์ที่ดี หรือทำตัวให้เด่นดังให้คนรู้จักแพร่หลาย ก็จะมีโอกาสหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 8 ควรระมัดระวังรอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากจากหาเงินวิธีใดๆ ก็ตามที่มีความเสี่ยง เพราะอาจทำให้...หมดตัว!

การงาน สัปดาห์แห่ง “มือประสานสิบทิศ” ด้วยการอ่อนน้อม ถ่อมตน หากจะขอความร่วมมือกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ถึงจะได้ผลดังที่หวัง และหลีกเลี่ยงที่จะอวดฉลาด หรือแสดงความเห็นที่ขัดแย้งให้มากที่สุด เพราะอาจเป็นอุปสรรคที่จะถูกเตะถ่วง ทำให้งานล่าช้า เสียหายได้  แต่สำหรับผู้บริหาร มนุษย์เงินเดือน ที่รับผิดชอบเรื่องเงิน ๆ ทองๆ ควรละเอียดรอบคอบให้มากขึ้น เพราะระยะนี้จะมีเกณฑ์ถูกหวาดระแวง สงสัยแล้วว่า “ทุจริต”

ความรัก “เงิน” อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาในสัปดาห์นี้ ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินปกติที่อาจทำให้เขา/เธอ สงสัย หวาดระแวง จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทได้ และสำหรับคนโสที่กำลังติดพันใครบางคน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะตกลงปลงใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น อาจนำคุณไปสู่เรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากจาก “เงิน”

สุขภาพ วันที่ 9-10 หากจะเดินทางก็อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 8 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังจะแพ้ภัยตัวเองที่จะทำให้เกิดทุกข์ ภัย/อันตรายได้ จากอารมณ์ที่เชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป จนไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร หรือเกิดกิเลส จนกระทำผิดกฎหมายหรือศีลธรรม

 

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน อยู่ในสัปดาห์ที่เงิน “ร้อน” หามาได้เท่าไหร่ ก็อาจมีเหตุที่จะต้องใช้ออกไปจนหมด โดยเฉพาะวันที่ 6 ,9-10 อย่าเผลอ อย่าใจลอย เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน ประนีประนอม ยอมเสียเปรียบให้บ้าง รวมถึง อดทนอดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะในเรื่องเงินผลประโยชน์ ทั้งกับนายจ้าง เพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะมีโอกาสให้งาน ภารกิจที่จะกระทำผ่านพ้นไปได้อย่างไม่มีปัญหามากนัก

ความรัก กร้าว แกร่ง เจ้าอารมณ์ และ เซ็กซี่! จากเพศตรงข้าม หากมีโอกาสจะพบเจอในระยะนี้ ก็ควรยั้งใจ คิดให้นานขึ้นอีกนิดก่อนจะตกลงปลงใจร่วมเป็นคู่เคียง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะมาเร็ว ไปเร็ว! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังอารมณ์หวง หึง หวาดระแวงของเขา/เธอ ที่อาจมีมากในระยะนี้ จนอาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนเจ็บตัวและแตกหัก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังและป้องกัน การอักเสบบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ หรือกระเพาะปัสสาวะให้มากพอ

โชคลาภ อยู่ในระยะให้โชคลาภกับผู้อื่นมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 มกราคม ปี พ.ศ.2563 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกร ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลจากญาติพี่น้องของคู่ครอง หรือหากศึกษาต่อเพิ่มเติม หรือเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็อาจทำให้เกิดผลดีตามมา ทั้งงาน เงิน และ ความรัก!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ ถึงอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน  แต่วันที่ 9-10 ระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ก็อาจถูกหลอกล่อ โน้มน้าวใจที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี จากศัตรูในที่มืด มิตรในที่แจ้ง ที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางงาน ภารกิจ ที่กระทำให้ล่าช้า หรือล้มเหลวไปเลย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ลูกน้อง พนักงาน คนใกล้ชิดให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก...อย่างร้ายแรง!

ความรัก ร่วมทุกข์ ร่วมสุขด้วยการแสดงความใส่ใจ และช่วยเหลือ แบ่งปันภาระหน้าที่ ที่คนรัก คู่ครองมีเกณฑ์แบกรับอยู่ให้มากขึ้น แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหาแล้ว สำหรับคนโสดที่ยังถวิลหารักในอดีตไม่ลืมเลือน ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับการติดต่อ ได้รับข่าวจากเธอ ที่จะทำให้หวนคืนกลับไปจุดไฟรักขึ้นใหม่ได้

ครอบครัว วันที่ 7-8 พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามา เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนเสียหายได้

โชคลาภ วันที่ 6 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากจะทุ่มเทลงทุน เสี่ยงโชคแล้วก็ควรพิจารณาให้รอบคอบด้วย                      

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู  เงามัว เงาหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน ได้โคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า  จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด ที่จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัว หม่นไปอีกนาน!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ขยันที่จะเปลี่ยนแปลง ก็จะยิ่งสามารถสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบมากยิ่งขึ้น เพราะรายจ่ายจากเรื่องฟุ่มเฟือยมีเกณฑ์สูงมาก อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน งานใหม่ เริ่มต้นใหม่ หรือมนุษย์เงินเดือนที่จะเริ่มต้นงานที่ใหม่ หากแสดงความตั้งใจ มุ่งมั่นอย่างจริงจัง ก็จะส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองตามมา แต่ควรระวังทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะอาจถูกก่อกวน ขัดขวาง จากคนอิจฉาริษยา ที่จะเป็นอุปสรรคทำงาน ภารกิจที่จะกระทำล่าช้ากว่าที่คิด

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรอดทน หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกับเขา/เธอ ด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา หรือการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของตัวเอง ถึงจะผ่านพ้นปัญหาที่จะนำไปสู่ทะเลาะวิวาทจนแตกหักไปได้ แต่สำหรับคนโสด รัก หลงใหล คลั่งไคล้ ที่นำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์อย่างไม่ตั้งใจ ก็อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ และวันที่ 6-8 หากไม่คิดจะไปถึงขั้นนั้น ก็ควรระวัง เพราะมีโอกาสจะถูกบังคับ ขืนใจ...สูงมาก

สุขภาพ ระวังการใช้แขน ขา ไหล่ ให้มากขึ้น เพราะเผลอ ก็อาจพลาดจนกล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรังที่จะต้องรักษาไปอีกนาน

โชคลาภ วันที่ 7-8 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก จึงควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากคิดจะลงทุนเสี่ยงโชคใดๆ         

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 พระราหูได้โคจรจากราศีกรกฎ เข้าไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนเป็นระยะเวลาหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว  ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ ความสุข โชคลาภที่มีเกณฑ์จะตามมา ที่จะได้มาอย่างไม่คาดฝัน!!!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน อาจมีรายได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจากผลกำไรที่ได้จากการลงทุน ร่วมหุ้นทางธุรกิจ แต่สัปดาห์นี้หากถูกมิตรสหายขอกู้ยืม หรือชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบเพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ....ไม่ได้คืน!

การงาน งานบริการ งานเสริมพิเศษ หรือค้าขายออนไลน์จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง แต่หากคิดจะทุ่มเท ลงทุน ขยายงานใหม่ๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อน เพราะอาจกลายเป็นภาระที่จะฉุดไว้ไม่ให้ไปได้ไกลกว่านี้! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือสนับสนุนหมดอำนาจ ก็อาจมีผลทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนงานอย่างกะทันหันด้วย...เตรียมพร้อม!

ความรัก โอกาสมีให้เลือกทั้งจากมิตรสหายอาจเป็นสื่อนำพาที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่อายุอ่อนกว่ามาก แต่ก็ควรระวังตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก มีสัมพันธ์กับคนที่มีคู่อยู่ก่อนแล้ว หรือจากทำงานร่วมกันกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาคนใกล้ชิดที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว…..สุดแท้แต่ใจจะไขว่คว้า

ครอบครัว ให้เวลามากขึ้นที่จะรับฟัง และช่วยเหลือปัญหาของบุตร-ธิดา ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่องที่จะได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะทุ่มเทลงทุนเสี่ยงโชคอย่างจริงจัง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น               

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2563 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งการผจญภัย ต่อสู้ ที่มุ่งมั่นตั้งใจให้ชนะอย่างเดียว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การผจญภัยครั้งใหม่ของชีวิตเกิดขึ้นแล้ว แต่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังและรอบคอบให้มาก เพราะดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมยังสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ...ที่จะนำไปสู่อุปสรรค ขัดขวาง และ...อันตราย!!

                       

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน คารมเป็นต่อจากการใช้ศิลปะการพูด เขียน ที่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ ตรงไปตรงมาอย่างชัดเจน ก็อาจทำให้มีรายได้มากขึ้นอย่าง...มหาศาล รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยเข้ามาหาเองอีกด้วย แต่วันที่  6 อย่าประมาท มีสติทุกนาที เพื่อป้องกันเหตุ/ภัยจากความประมาท เลินเล่อ โดยเฉพาะจากการเดินทางที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย!

การงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือใช้สื่อออนไลน์ในรูปแบบแปลกใหม่ ที่ไม่เลียนแบบ ไม่ลอกใคร ถึงจะเป็นโอกาสสร้างเงิน สร้างงานให้เจริญก้าวหน้า มีเงินทองไหลมาเทมา แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะเสนองานใหม่ใดๆ โดยเฉพาะต่อหน้าผู้ใหญ่ ก็ควรระวังที่จะแสดงโวหารยอกย้อนมากนัก เพราะอาจทำให้ถูก “เขม่น”ได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครองที่จะคิด จัดการเรื่องครอบครัว อาชีพการงานให้มากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นมีความสุขแล้ว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ทั้งจากการงาน หรือญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว บุตร-ธิดาจะนำความสุขมาให้ แต่หากพบปะสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย วันที่ 7-8 ควรระวัง “ผลประโยชน์ขัดกัน” ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้

โชคลาภ การแสวงหาลาภผลอยู่ในเกณฑ์ดีมีกำไร แต่วันที่ 6 ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่าจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มกราคม  ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ได้โคจรเข้าไปสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพฤหัสบดี และ ดาวเสาร์ในเขตราศีธนูแล้ว นั่นคือสัญญาณเตือนว่า ....พูดดีเป็นศรีแก่ตัว และใช้ปัญญานำหน้า กับทุกกิจกรรม ทุกภารกิจที่กระทำร่วมกับสมาชิกในครอบครัว ถึงจะทำให้ราบรื่น ประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ที่อาจเกิดขึ้นกับชาวราศีตุลย์ในสัปดาห์นี้ แต่สิ่งที่ควรระวังคือ อย่าไว้ใจคนใกล้ชิดที่อาจทำให้เสียหาย หรือเป็นตัวขัดลาภที่จะทำให้ไม่ได้ดังที่หวัง จึงควรพิจารณาให้รอบคอบที่จะรับผิดชอบ หรือค้ำประกันผู้ใด ...อันตราย!

การงาน กิจการงานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศ ต่างจังหวัด ถึงจะยุ่งวุ่นวาย หรือเจอปัญหาใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะส่งผลให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว งา หรือภารกิจใดที่ต้องติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ก็จะได้รับผลดีเช่นกัน มีโอกาสสำเร็จได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

ความรัก เอาใจใส่เขา/เธอให้มากพอๆ กับเรื่องงาน หรือครอบครัวของตัวเอง แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่คนรักคู่ครองก็พร้อมจะเป็น “สายเปย์” ทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ ขอเท่าไหร่ไม่มีอั้น! สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ความรักกำลังไล่ล่าตามหลังอยู่ แค่เหลียวไปมองหลัง มองรอบตัวให้มากขึ้น ก็อาจพบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภค “เนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด แต่วันที่ 7-8 มีเกณฑ์ที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 มกราคม ปี 2563 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกร ซึ่งเป็นสัญญาณบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจัดการเรื่องที่อยู่อาศัย ทั้งซื้อ-ขาย หรือ ตกแต่งให้สวยงาม แต่ควรระวังการคบหาเพศตรงข้ามในระยะนี้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมากว่าที่คิด     

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน ขยันที่จะหาก็จะเป็นโอกาสให้รายได้หลั่งไหลเข้ามามากมาย แต่ควรระวังความประมาท เชื่อใจคนใกล้ตัวมากเกินไปก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ และหากเป็นบริวาร ลูกน้อง ก็อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนได้อีกด้วย

การงาน อย่าเกี่ยงงาน! เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่งานยิ่งมากก็จะมีโอกาสสร้างรายได้ ทำให้เจริญก้าวหน้ามั่นคงได้มากยิ่งขึ้น แต่ควรอดทน อดกลั้น ใจเย็น มีสติไม่หุนหันพลันแล่น ไม่ใช้อารมณ์ที่จะโต้เถียงกับผู้ใด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะแพ้ภัยตัวเอง จนเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบ จนเสียคน! ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก เช่นกัน...ที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกับคนรัก คู่ครองโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่จนทะเลาะวิวาทแตกกันไปเลย สำหรับคนโสด ทั้งเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เข้าร่วมอบรม สัมมนาระยะสั้น ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ความเครียด หงุดหงิดเมื่อไม่ได้ดังใจอาจทำให้ปวดศีรษะ ปวดตา ไมเกรนกำเริบขึ้นได้ทั้งนั้น

โชคลาภ วันที่ 10-12  อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวเสาร์จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมกราคมพ.ศ.2563 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หาง่าย ใช้คล่อง ที่อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นอย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่จนถึงเดือนมีนาคม ก็จะมีโอกาสถูกเบียนถูกแบ่งออกไปอย่าง..จำใจ!

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน หาง่ายใช้คล่องมือ มีโอกาสที่จะแสวงหารายได้หลายทาง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์ “หูเบา เชื่อคนง่าย”  ซึ่งอาจจะทำให้เดือดร้อน เสียทั้งเงิน เสียทั้งชื่อเสียง รวมถึงถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้ทั้งนั้น...จากคนอื่น!

การงาน สัปดาห์นี้อย่าหวงงาน! ทำหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ควรแบ่งปันให้เพื่อนร่วมงาน ช่วยกันคิด ช่วยกันทำจะดีกว่า เพราะสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานส่วนรวมล่าช้า เสียหายได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะมอบหมายงานสำคัญ ๆ ให้พนักงานที่เป็นคนใจร้อน ใจเร็ว ทำ เพราะอาจทำให้มีปัญหาได้

ความรัก ชี้แนะ แนะนำอย่างเนียนๆ ที่ไม่ใช่ชี้นิ้วสั่งการให้กับคนรัก คู่ครองที่อาจยังไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน  ถึงจะเป็นส่วนสำคัญที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด หากพบเพศตรงข้ามที่มีนิสัย รูปร่างหน้าตาแตกต่างกับตัวเองอย่างที่สุด ดูแล้วแรกๆ ก็อาจขัดหู ขัดตา ก็อย่าเพิ่งเมินหน้าหนี พิจารณาดูให้นาน ๆ เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจเป็นเนื้อคู่ของคุณ

สุขภาพ วันที่ 7-8 อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นจากอารมณ์รีบร้อน ใจลอย หรือ สะเพร่า ที่อาจทำให้บาดเจ็บหรือเจ็บป่วยได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอนที่จะได้ลาภผลจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ซึ่งวันที่ 6-7 ควรระวังเป็นพิเศษ             

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดโดยมีดาวเสาร์ที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมกราคม พ.ศ.2563 ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า มีเกณฑ์ปัญหาอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้ ถ้าอดทน ใจเย็น ก็สามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ ซึ่งสิ่งที่จะตามมาคือ โชคลาภ และ ความสำเร็จ!!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรหาข้อมูลรอบคอบให้มากขึ้น หากจะแสวงหารายได้พิเศษเพิ่มเติม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้ผลดังที่หวังและวันที่ 6-7 ควรระวังอารมณ์อยากเอาชนะ หรือตื่นเต้น ท้าทาย โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม ก็อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน งาน ภารกิจที่กระทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นเดินทางลัดใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนตามมาอีกด้วย แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังและใส่ใจพนักงาน ลูกน้องที่เป็น “ตัวแสบ” ในองค์กรให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เสียหายได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ ซึ่งหากอยากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น รักษามิตรภาพให้ยืนนาน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องลาภผลประโยชน์ใด ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำไปสู่การแตกหักได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนโสด โค้งสุดท้ายที่สามารถจะใช้เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ให้ได้เลือกที่จะรักจนพอใจ...อย่าปล่อยเวลาให้เสียเปล่า!

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์สูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2562 ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมกรได้เดินหน้า โคจรปกติในเขตราศีธนูแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากใช้ความตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่ งานใด ปัญหาใดที่เคยติดขัด มีปัญหา ก็จะมีโอกาสจัดการ แก้ไขให้ผ่อนคลาย ดีขึ้นได้แล้ว.....ลุย!

                       

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังของชาวราศีกุมภ์ผู้มองโลกในแง่ดีมากเกินไป ก็อาจถูกบุคคลที่อายุอ่อนกว่าที่อาจเป็น “รุ่นลูก”  ล่อลวง โน้มน้าวใจให้ใช้จ่ายเงินโดยไม่จำเป็น และอาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการแสดงความสามารถที่โดดเด่นตามลักษณะของชาวราศีกุมภ์ออกไป ก็อาจทำให้ถูกเขม่นจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ จนเป็นอุปสรรคให้งาน ภารกิจที่กระทำล่าช้า หรือหยุดชะงักงานไปเลย หากเป็นมนุษย์เงินเดือนก็อาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่

ความรัก หากมีปัญหาของบุตร-ธิดา การร่วมด้วย ช่วยกันคิด แก้ไข ก็จะเป็นหนทางหนึ่งที่สามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ยืนนานต่อไป สำหรับคนโสดหากอยากจะมีรักสักครั้ง การเข้าสังคมสังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น หรือร่วมกลุ่มเดินทางไปต่างประเทศด้วยกัน ก็จะเป็นโอกาสทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่จะสานรักพัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว วันที่ 7-8 ใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วยไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปันกับมิตรสหาย แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น

                               

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน วันที่ 10-12 อาจได้โชคมีลาภจากการพูดคุย พบปะกับมิตรสหาย แต่รายจ่ายก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันและหากมีการเดินทาง ก็ยิ่งควรระวังเพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้น โดยเฉพาะจากรถยนต์!

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยพึ่งพา อาจเจ็บป่วย หรือ มีเรื่อง “ร้อน” ที่ทำให้ยุ่งยาก ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะนำตัวเข้าไปพัวพันด้วย....อันตราย! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ที่กำลังแบกภาระทุกอย่างคนเดียว ก็ควรจะหาคนมาช่วยได้แล้ว เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้กระส่ำกระส่าย จน...ไปไม่รอด!

ความรัก หากคู่ครองมีปัญหาขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ของตนเอง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปประสานเป็นตัวกลางเพื่อปรับความเข้าใจใดๆ ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ “ประสานงา” ขัดแย้งมากกว่าเดิม! และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังเช่นกัน หากจะไปพบญาติผู้ใหญ่ของคนรักในสัปดาห์นี้ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะ...ไม่ปลื้ม             

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา ของมึนมา หรือ สิ่งเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย เกิดเหตุ/เภทภัยกับชีวิตไปอีกนาน

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบด้วย

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวเสาร์ซึ่งจะสถิตอยู่จนถึงเดือนมกราคม ปี 2563 นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ “คล่อง” มากขึ้นในการหาเงิน หนี้สินที่มีก็จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายลงไปได้ จะมีมิตรสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบกับการตอบแทนเพราะ...โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook