ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากการเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนตุลาคม เดือนที่จะถูกความรักไล่ล่า! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักใคร่ เสน่หา และเงินตรา โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่ปรวนแปร รวนเร ไม่แน่นอน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ที่จะส่งพลัง มีอานุภาพมากยิ่งขึ้น ขณะที่ ดาวอังคาร ที่บอกถึงพลังแห่งความเร่าร้อนรุนแรง ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังสถิตอยู่ ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้ ...

จากเสน่ห์ที่รัดรึงใจ ทั้งรูปลักษณ์ที่สะดุดตา วาจาพาทีที่จะทำให้คนหลงใหล คลั่งไคล้ ก็จะเป็นแรงแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพันด้วย แต่รักสนุกจะทุกข์แสนสาหัส โดยเฉพาะหากแบ่งใจให้เป็นสอง สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังเพราะเขา/เธอของคุณกำลังจับตามองอยู่ และพร้อมจะจัดการได้ทันที!

สำหรับคนโสด หากปรับปรุง ดูแลภาพลักษณ์ให้สดใส เฉิดฉายมากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก ที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ให้มีโอกาสได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ก่อนจะตกลงปลงใจ ทุ่มเทให้ทั้งกายใจ ก็ควรตรวจสอบอย่างละเอียดทั้งทางตรงและทางลับด้วยว่า เขา/เธอคนนั้นมีคู่อยู่แล้วหรือยัง?  เพราะอาจจะเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ได้เช่นกัน!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ มรกต, โอปอล, พลอยสีเขียวอ่อน ...สีแดงสด, แดงเจิดจ้า

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 1-2, 8-9, 15-16, 25-26, 28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook