โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 22-28 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 22-28 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 22-28 กันยายน 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์ โหรพันพยากรณ์ผ่าดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 22 -28 กันยายน 2562

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ท่านไม่ควรหาเรื่องใส่ตัวเลยในสัปดาห์นี้โดยเฉพาะการเข้าไปยังถิ่นของศัตรู เข้าไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย แนะนำให้อยู่กลางที่มั่นตัวเองไว้ และต่อให้ระวังยังไงตัวท่านอาจจะถูกเข้าใจผิดอย่างเลวคือโดนใส่ร้ายกันไปเลย แต่สุดท้ายก็รอดพ้นไปได้เพราะท่านไม่ได้ทำผิดอย่างที่คนอื่นพูดไป

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

งดการให้คนรอบข้างยืมเงิน หรือการให้ความช่วยเหลือ “แม้จะสนิทขนาดไหน” ก็ขอให้ละไว้ก่อนเพราะขัดลาภผลในเดือนนี้ยิ่ง บวกกับตัวท่านจะใจก่อนกับพวกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ใจแข็งๆ อย่าไปสนใจเป็นพอครับ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

การเงินเริ่มเสียหาย ด้วยเหตุผลนานัปการ แต่ส่วนหลักคือมีคนมาทำให้เสียหาย ฉะนั้นควรระวังการลงทุนด้านการเงินกับผู้อื่นไว้เลยเป็นดี มีการเข้าใจผิดกับคนรอบข้างแต่เรื่องนี้ไม่ต้องเสียเวลาแก้ตัวให้วางเฉยไปเดี๋ยวก็ดีของมันเอง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

งานยังคงหนักหน่วงอย่างต่อเนื่อง แต่หากถามว่าผ่านดีไหมก็ต้องว่าผ่านดีไม่มีปัญหา แต่ท่านควรดูแลสุขภาพและหาเวลาพักผ่อนเอาซะด้วย คนรอบข้างยังประสานประโยชน์กับตัวท่านดี แต่พวกเค้าก็ทำงานเช่นเดียวกับท่านเลยมีสิทธิ์ที่จะเจ็บป่วยกันยกเข่ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ลาภผลของท่านส่วนใหญ่มาจากอสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด ไปจนถึงทรัพย์ในดิน การเกษตรจึงเป็นอีก ๑ แนวทางที่น่าสนใจและคู่ควรที่จะลองลงทุนดูซักครั้ง ลาภเรื่องเสี่ยงโชคจะได้จากคนไกลตัว ส่วนการเดินทางสัปดาห์นี้ไม่ค่อยจะสู้ดีนักจะไปไหนมาไหนอย่าประมาทดีที่สุด

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ดวงชะตายังไม่มั่นคงมากนัก ท่านควรจะไม่ประมาทและอย่าพึ่งทำอะไรสุ่มเสี่ยงในช่วงสัปดาห์นี้ มันยังลามไปถึงคนรอบข้างใกล้ๆ ตัวท่านอาจจะโดนอิทธิพลความซวย แนะนำให้ลองอยู่ห่างๆ กับคนอื่นและเก็บเนื้อเก็บตัวมีของอย่าพึ่งโชว์มาก

 

ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

โดยองค์รวมดวงดีขึ้นเยอะ แต่มันก็ยังไม่คล่องหรือราบรื่นเท่าไหร่นัก ท่านยังคงต้องแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มีเข้ามาเป็นเรื่องปกติ แต่ที่บอกว่าดีนั่นคือเรื่องของการเงินที่อาจจะมีลุ้นได้เงินก้อนมาก็เป็นได้ สัปดาห์นี้ระวังของหาย

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

เป็นอีก ๑ สัปดาห์ที่ท่านมีความคึกคักและเจริญลาภผลยิ่ง การเงินและการงานต่างซัพพอร์ตให้ท่านมีความมั่งคั่ง ผู้หลักผู้ใหญ่เองก็รับฟังความเห็นและพร้อมทำตามแนวที่ท่านเสนอแนะ ลาภใหญ่กำลังก่อเค้าจึงไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ เป็นการขัดลาภอย่างน่าเสียดาย

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

เดือนนี้ดวงเสี่ยงโชคแลดูน่าสนใจมาก ถ้าคิดจะซื้อหวยก็ลองได้เลยอาจจะมีโอกาสถูกกะเค้าบ้าง คนรอบข้างมีปัญหาส่วนตัวจนกระทบกับการงาน แต่ท่านคงได้แต่ทำหน้าเจื่อนๆ เพราะไม่อยากไปเสือกชีวิตครอบครัวใคร แนะนำให้ตัวท่านเองไปล้างห้องน้ำวัดล้างซวยเสริมโชค

ราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

ท่านอาจจะต้องเดินทางกะทันหันและเป็นการเดินทางที่ไม่ค่อยสะดวกโยธินเท่าไหร่ เอาเป็นว่าท่านไม่ได้อยากไปว่างั้นเถอะ ระวังบ้านเรือนพังหรืออาจจะต้องซ่อมบ้านที่อยู่ในจำนวนเงินที่เยอะพอตัว

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ถ้าวัดเฉพาะการงสานจัดว่าดีเยี่ยม แต่ความสัมพันกับคนรอบข้างกลับสถุนมาก ต่างคนต่างใส่หน้ากากเข้าหากันเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตนเอง ขอให้ท่านแยกแยะมิตรศัตรูให้ชัดเจน อันไหนน้ำใจ อันไหนผลประโยชน์เพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องเสียหายด้านความรู้สึกที่มีสิทธิ์จะปะทุขึ้น

 

ราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.

สัปดาห์นี้ท่านช็อตพอสมควร เงินตึงๆ จับจ่ายอะไรก็แลดูไม่คล่องตัวอย่างที่เคย แถมมีรายจ่ายจอหน้ารอให้ท่านชำระอยู่บานตะเกียง แต่ไม่ต้องห่วงถึงจะดูตึงไปซะหน่อยแต่ท่านก็หมุนทันไม่ถึงกับขาดงวด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook