ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ประจำวันเสาร์ 23 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้เก่งในเรื่องการอำนวยการ หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ ก็ยังทำได้ดี งานด้านที่ดินก็จะทำให้ได้รับโชค มีความสำเร็จในเรื่องของการงานดี สมหวังอย่างแน่นอน

การเงิน จะได้ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มมากขึ้น ด้านอสังหาริมทรัพย์ก็จะทำเงินให้ได้อย่างดี โชคในเรื่องของรถยนต์ก็มีโอกาสเช่นกัน ให้ระวังคนไม่จริงใจเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ หรือหยิบยืมเงินเนื่องจากเจ้าชะตาเป็นคนใจดี และใจอ่อนนั่นเอง ถ้าจะช่วยเหลือก็ควรเลือกช่วยเหลือเป็นรายบุคคลจะดีกว่า

ความรัก ให้ระวังปัญหาเก่า ๆ จะกลับมาเป็นประเด็นในช่วงนี้ การพูดคุยอย่างเป็นเหตุเป็นผล ลดการหุนหันพันแล่นะช่วยลดปัญหาที่จะเกิดได้บ้าง ความรักช่วงนี้ยังไม่ค่อยโดดเด่น ให้รอการมาของวันพรุ่งนี้จะดีกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!