ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงพัฒนาไปอย่างดีเยี่ยม จะได้พบโอกาสใหม่ ๆ และความสำเร็จในหน้าที่การงานต่อการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสำเร็จหลายอย่าง และจะได้เดินทางมีโอกาสได้รับเงินก้อน ซึ่งจะทำให้ผู้ใหญ่เปลี่ยนมุมมองต่อเจ้าชะตาดีขึ้นด้วย

การเงิน หาได้มากมาย หาได้เพิ่มขึ้น หาได้ทันใจและรู้สึกภูมิใจในความสามารถ เงินทองอุดมไปด้วยดาวโชคที่ช่วยส่งเสริม การเงินดีมากมายในช่วงนี้ การเสี่ยงโชคก็จะได้สมหวัง

ความรัก มีข่าวคราวบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องความรัก จะมีการนัดพบพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของความรักทำให้มีความเข้าใจกันดีมากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook