ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554

การงาน งานที่เจ้าชะตาจะต้องลงมือกระทำในการติดติดต่อกลุ่มคนมากมาย การปรับเปลี่ยนแผนงาน หรือกลยุทธ์ ต่าง ๆ ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความคล่องตัวในการทำงานเฉลียวฉลาด แต่หลีกหนีตัวเลข หรือความเครียดไปไม่ได้

การเงิน ช่วงนี้มีดวงเสี่ยงโชค คนรัก หรือคนใกล้ตัวจะนำพาเจ้าชะตาไปพบกับเงินทองบางอย่าง แต่ต้องเจออุปสรรค์ก่อน แล้วจะสำเร็จได้เงินในภายหลัง

ความรัก คนรักจะมีส่วนช่วยเหลือในเรื่องของเงินทองให้กับเจ้าชะตา และช่วงนี้เจ้าชะตาจะโดดเด่นในการแสดงตัวต่อสาธารณะชน ท่านที่เป็นหญิงมีโอกาสพบคนที่ถูกใจ อายุมากกว่า มีระเบียบแบบแผนในการดำเนินชีวิต หรือการทำงาน เจ้าระเบียบมีความสุขุมรอบคอบ ส่วนท่านที่เป็นชายก็จะได้พบคนที่มีลักษณะเฉลียวฉลาด รอบรู้ มีเสน่ห์ แต่เธอมักเก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินเก่ง แต่ในเรื่องการศึกษามีความสามารถค่อนข้างดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook