โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์ โหรพันพยากรณ์ผ่าดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2562

 

ผู้เกิดราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

อาจจะโดนว่าร้ายหรือมีคนนินทาลับหลังท่านบ้าง แต่จะบอกให้ฟังว่าเป็นเรื่องไร้สาระแต่ท่านเองอ่ะกลับถือว่าเป็นเรื่องเป็นราวคิดเป็นเรื่องใหญ่โตชนิดเอาเป็นเอาตาย แนะนำให้ปล่อยวางอย่าไปสนใจไม่งั้นอาจจะกระทบกระเทือนเรื่องงานท่านก็เป็นได้

ผู้เกิดราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ท่านเป็นคนเข้มแข็งแต่ตอนนี้ใจท่านเดาะทำให้ท่านอาจจะรู้สึกสะเทือนใจหรือมีปัญหาทางใจ แม้กระทั่งคำพูดวิเคราะห์วิจารณ์เล็กน้อยขนาดไหนท่านก็อาจจะเครียดและมองคนอื่นในแง่ร้ายแนะนำว่าอย่าไปสนใจขนาดนั้นถือว่าทุกคำด่าคำเสียดทานเป็นประสบการณ์ให้เราเติบโตและแข็งแกร่งขึ้น

ผู้เกิดราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์ได้ลาภผลหรือได้โชคลาภจากบริวารหรือคนที่ต่ำศักดิ์กว่า อย่าดูถูกกดดันคนเหล่านั้นไม่งั้นอาจจะสูญเสียมาก ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ที่จะโดนโจรขึ้นบ้านหรือของมีค่าอาจจะสูญหายได้อย่าทำอะไรส่งเดชหรืออย่าวางของมีค่าเอาไว้ในที่สาธารณะหรือที่โล่งโปร่ง

 

ผู้เกิดราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงยังดีและแข็งแรงอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ถือว่าประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องการงานท่านจะจริงจั งและให้ความใส่ใจ แต่ในทางกลับกันท่านเองก็มีความรอบคอบที่จะไม่พลาดหรือรีบร้อนจนเกินไปถือว่าเดือนนี้ทั้งเดือนเป็นเดือนที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับพี่น้องปูครับ

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ถ้าท่านหวังจะสอบแข่งขันไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่รวมถึงการชาร์จเลนจ์ต่อสู้ทั้งหลายสัปดาห์นี้ชนะแน่นอนไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้นคนรอบข้างต่างให้ลาภผลมีเมตตาต่อตัวท่าน จะมีอะไรที่ต้องเตือนคือท่านใช้เงินเก๋งฉิบเป๋ง

 

ผู้เกิดราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ท่านทำงานหนักมากหนักจนมีสิทธิ์ล้มป่วยได้ระวังสุขภาพไว้ด้วยก็ดีในช่วงสัปดาห์นี้ไม่แนะนำให้เดินทางไกลหรือทางใกล้ที่เป็นในรูปแบบของการเร่งรีบหรือไม่มีการเตรียมตัวรายจ่ายยังไม่เยอะเท่าไหร่ข้อควรระวังคืองดการถอนการดึงการรื้อบ้านที่ดินและต้นไม้

ผู้เกิดราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ถ้าท่านมีปัญหาเรื่องการบริหารการจัดการสัปดาห์นี้ลองใช้บริวารที่สูงวัยเหลือผู้สูงกว่าท่านให้ลองเป็นลูกมือหรือว่ารับผิดชอบการงานทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้อย่างง่ายดายยิ่ง แต่ท่านต้องระมัดระวังเรื่องของการบ้าอำนาจหรือการตัดสินใจเด็ดขาดเกินไปของตัวท่านเองด้วย

 

ผู้เกิดราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ถ้าว่ากันเฉพาะเรื่องการงานการเงินก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่เสียหายรุนแรง ถ้าจะมีอะไรที่น่ากังวลคือท่านเองอาจจะล้มป่วยลงแต่ว่าท่านเองก็ยังงงๆ อยู่ว่าเราป่วยได้ยังไง ลองพยายามเปลี่ยนโรงพยาบาลเป็นหมอบ่อยๆ เพื่อวินัจฉัยให้มันชัดว่าป่วยเป็นโรคอะไรแน่

ผู้เกิดราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

เวลาคุยกับผู้ใหญ่เซ็นสัญญาหรือว่าการที่มีลูกค้ามารับปากอะไรเป็นมั่นเป็นเหมาะจงรู้ไว้เลยว่ามันไม่แน่นอน และอาจจะมีการพลิกผันไปเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาในการนัดหมายนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่ดีแน่ๆ คือลาภผลเงินทองการเงินถือว่ายังยอดเยี่ยมอยู่คนรอบข้างช่วยเหลือการงานดี

 

ผู้เกิดราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

จำไว้เลยว่าสัปดาห์นี้ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่การถ่อมตัวและการนอบน้อมคือการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดเพราะอาจจะมีคนเข้ามาทำให้ท่านรู้สึกหดหู่หรือถูกกล่าวหาว่าโกงโน้นนี่นั่น และที่สำคัญช่วงนี้อย่าไปมีเอี่ยวหรือเข้าไปทำอะไรที่อาจจะเดือดร้อนในอนาคต

 

ผู้เกิดราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

การงานการเงินดีโดยเฉพาะการงานสัปดาห์นี้มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งคนที่รอโปรโมทมานานท่านอาจจะได้รับข่าวดีเผลอๆ จะเลื่อนเลย ลาภผลเงินทองถือว่าพอไปไหวจะมีอะไรระมัดระวังนั่นคือการเดินทางไกลๆ โดยเฉพาะการขับรถข้ามจังหวัดแต่สำหรับการเดินทางใกล้ๆ ไม่มีปัญหาครับ

ผู้เกิดราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.

ชีวิตการงานการเงินถือว่ามั่นคงผู้ใหญ่ให้ลาภผลคนรอบข้างก็เมตตาเอ็นดูท่านดีท่านมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินแนะนำว่าอย่าไปโลภกับเงินก้อนเล็กๆ หรือว่าไปทำอะไรที่มันกระจุกกระจิกและทำให้ท่านซวยทีหลังได้จะเป็นการขัดลาภยิ่ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook