ราศีใดที่คนในครอบครัว หรือญาติมีเกณฑ์เข้ารับการผ่าตัด
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/ho/0/ud/32/164049/operation.jpgราศีใดที่คนในครอบครัว หรือญาติมีเกณฑ์เข้ารับการผ่าตัด

  ราศีใดที่คนในครอบครัว หรือญาติมีเกณฑ์เข้ารับการผ่าตัด

  2019-07-13T19:48:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  เช็กดวงรายปักษ์แบบแม่นๆ จากหมอดูมีชื่อของ Sanook! Horoscope ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณ์จะได้ไปเยี่ยมผู้ป่วยหนัก หรือเข้ารับการผ่าตัดแบบไม่หนักหนา อาจเป็นคนในครอบครัวหรือญาติมิตร นั่นคือราศีตุลย์ โดยมีผลตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2562

  ราศีตุลย์  (17 ต.ค. 15 พ.ย.)

  การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงปักษ์นี้ จะมีปัญหายุ่งยาก ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ระวังคนคอยใส่ร้าย เรียกได้ว่าคุณมีคนไม่ประสงค์ดีอยู่ใกล้ตัว หากคุณไม่พยายามทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบจะเกิดผลเสียได้ค่ะ ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ใจเย็นๆ นะคะ  คุณจะได้รับข่าวดีบางอย่างเกี่ยวกับงานใหม่ที่คุณรอคอยในปักษ์นี้ค่ะ  ทางด้านการเงิน เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา ไม่มีเหลือเก็บค่ะ อย่ามือเติบในเรื่องที่ไม่จำเป็นนะคะ ไม่เช่นนั้นจะติดขัดทั้งปักษ์นี้ค่ะ

  ความรัก  ทางด้านความรักสำหรับคนโสดจะได้พบรักที่ไม่จริงใจ อย่าใจร้อนในเรื่องนี้นะคะ จะมีคนเข้ามาก็จริงแต่ขอให้คุณดูให้ดีๆ ค่ะ  สำหรับคนไม่โสด คุณจะจับผิดได้บางอย่างเกี่ยวกับคนรักของคุณ หรือ ล่วงรู้ความลับบางอย่างที่เขาปกปิดไว้ อย่าใจร้อนนะคะ ใจเย็นๆ ค่ะ

  ครอบครัว  ในครอบครัวปักษ์นี้มีเกณฑ์ว่าจะได้รับโชคลาภแบบไม่คาดคิดนะคะ ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีค่ะ จะมีเกณฑ์ได้ไปเยี่ยมผู้ป่วยหนัก หรือมีการผ่าตัดเกิดขึ้นแต่ไม่หนักหนานะคะ อาจจะเป็นคนในครอบครัว หรือกับญาติมิตรของคุณเองค่ะ