ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่างให้โดดเด่น ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลังอำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบสอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนกรกฎาคม สายฝนโปรยปรายที่มาพร้อมกับการสื่อสารสัมพันธ์หวานหู ทำให้หลงเชื่อ หลงใหล และคลั่งไคล้ ทั้งจากมิตรภาพและความรัก! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน ร่วมกับราหู ในตำแหน่งมัวหม่น พร่าเลือนของโลก และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ขณะที่ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึง พลังแรงกล้าแห่งอารมณ์โทสะ โมหะ และ ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งการใช้ความคิด สติปัญญา หรือการสื่อสาร ได้โคจรมาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีกรกฎ ในตำแหน่งวินาศะของชาวราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนจากฟากฟ้าว่า

หากจะให้รักสุขสันต์หรรษาในเดือนนี้ ก็ควรโปร่งใสในการแบ่งปันลาภผลใดๆ ที่ได้มา รวมถึงเฮไหน เฮนั่น ไปด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง แต่สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ชอบไปไหนคนเดียวโดยเดี่ยวโดด ก็ควรระวัง ยั้งสติสักนิด เพราะหากจะเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย หรือ เข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ก็จะมีเกณฑ์พบเจอเพศตรงข้ามที่จะทำให้เผลอไผล จนหลงใหล คลั่งไคล้ นำไปสู่รักสองต้องห้าม ที่จะนำเหตุ/ภัย อันตรายมาให้!

แต่สำหรับคนโสดที่อยากจะมีคนรักไว้คลายเหงาใจ ก็ควรเข้าสังคม ร่วมงานสังสรรค์ให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสพบเจอรักที่โรแมนติก ทำให้หวั่นไหว วาบหวาม ที่จะทำให้หายเหงาใจได้...ชั่วคราว! แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนว่า เขา/เธอคนนั้นมีคู่อยู่แล้วหรือยัง เพราะมีเกณฑ์เช่นกันว่า รักที่จรมาจะเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก และด้วยพิษภัยจากดาวอังคาร ดาวพุธที่อยู่ในราศีกรกฎ ก็อาจนำเภทภัยอันตรายมาให้อีกด้วย!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า Chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน Ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 1-5, 9-11, 18-21, 28-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook