ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากการเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมิถุนายน เดือนที่ความสุขจากความรักใคร่เสน่หา อาจเกิดขึ้นหากคิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง! เพราะเมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งสามารถจะแสดงพลังแรงกล้าได้มากขึ้น ร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล แต่ดาวอังคาร ธาตุลม สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และราหู ณ เขตราศีมิถุน ธาตุลมเช่นกัน โดยจากวันที่ 15 เป็นต้นไป ดาวอาทิตย์ก็จะโคจรมาสถิตร่วมอยู่ด้วย ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

การเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงตัวเองให้สวยงาม มีเสน่ห์มากขึ้น ทั้งจากการแต่งกาย การออกกำลังให้รูปร่างกระชับ สมส่วน จะเป็นโอกาสดึงดูดเพศตรงข้ามได้มากขึ้น ทำให้คนรัก คู่ครองที่อาจกำลังหมกมุ่น ทุ่มเทเวลาให้กับการเดินทาง การศึกษาระดับสูง หรือ ร่วมทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา จนหลงลืมใส่ใจคุณ จะหันกลับมาสนิทเสน่หาชาวราศีตุลย์อีกครั้งก็ได้

สำหรับคนโสด การเปลี่ยนแปลงตัวเองในเดือนนี้ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือ อดีตรักที่ยังฝังใจ ก็อาจหวนคืนกลับมาหาด้วยเช่นกัน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ มรกต, โอปอล, พลอยสีเขียวอ่อน ...สีแดงสด, แดงเจิดจ้า

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 1, 4-5, 11, 13-14, 20-21, 23-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook