ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนมิถุนายน ต้นฤดูฝน เดือนที่ดวงดาวต่างมาชุมนุมส่งพลังแรงกล้าให้กับชาวราศีมิถุน จากดาวพุธ ดาวประจำตัว สัญลักษณ์แห่งการใช้ความคิด สติปัญญา และการสื่อสารที่รวดเร็ว ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวอังคาร อำนาจ พลังแรงกล้าแห่งโมหะ โทสะ และราหู เงามัวหม่นที่จะมาครอบงำชีวิตและจิตใจ! ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ และดาวเสาร์ ดาวบาปเคราะห์ เจ้าแห่งชะตากรรม ยังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีแห่งคู่ครอง ณ ขณะนี้เช่นกัน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ ชาวราศีมิถุนที่ได้รับพลังแรงกล้าจากดวงดาว จะมีพลังในการสร้างสรรค์มากขึ้นที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเองไปสู่ความเจริญก้าวหน้า มั่นคง และมีพลังมากพอที่จะไปเติมเต็มคนรัก คู่ครอง ที่อาจอ่อนล้าจากพลังของดาวเสาร์ที่ครอบคลุมราศีธนูอยู่ นั่นคือต้องให้กำลังใจ ช่วยเหลือสนับสนุนให้เขาสดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข

สำหรับคนโสดที่กำลังสนุก เริงร่ากับชีวิต ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะมีสัมพันธ์ที่สุดแสนโรแมนติก ที่ไม่ต้องการผูกมัด ไม่ต้องการพันธะใดๆ ขอแค่อยู่ในเงามืดของชาวราศีมิถุนเท่านั้น...

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ พลอยอะความารีน, สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างลาเวนเดอร์, ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด คือ 1, 4-6, 11, 15, 17-19, 25-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook