2 ราศีที่มีเกณฑ์เสียรู้ทางการเงิน

2 ราศีที่มีเกณฑ์เสียรู้ทางการเงิน

2 ราศีที่มีเกณฑ์เสียรู้ทางการเงิน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook! Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ในสัปดาห์นี้ระหว่าง วันที่ 20 - 26 พฤษภาคม 2562 ดวงของท่านจะเป็นเช่นไร ไปเช็กกัน

2 ราศีที่มีเกณฑ์เสียรู้ทางการเงิน ได้แก่ ราศีพฤษภ , ราศีตุลย์

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน    เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ เพราะโอกาสที่จะหารายได้เพิ่มเติม อาจติดขัด ล่าช้ากว่าที่คิด ขณะที่มีรายจ่ายมารออยู่ล่วงหน้าแล้ว และวันที่ 21-23 ควรระมัดระวังหากจะเซ็นสัญญา หรือรับปากเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ อ่านให้ละเอียดก่อนจะลงนามทำสัญญา ทำนิติกรรมใด ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook