ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่างให้โดดเด่น ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลังอำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบสอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนพฤษภาคม เมื่อลมรักพัดพาไปแดนไกล เมื่อธาตุน้ำมาปะทะกับธาตุไฟที่ทรงพลัง น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟเสมอ! ที่อาจทำให้เกิดรักโรแมนติกเร่าร้อน จนลืมตัว ลืมใจ ไม่มีสติ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรเคียงคู่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา มาสถิต ณ เขตราศีเมษ ร่วมกับดาวมฤตยู สัญลักษณ์แห่งความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว และดาวอาทิตย์ ธาตุไฟที่ร้อนแรง ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์! ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ การเดินทางไกล ไปต่างแดน หรือต่างจังหวัดไกลๆ หรือการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่ที่สดใส ที่จะปลุกฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้กับชาวราศีสิงห์ หรือจะทำให้ถูกเผาไหม้ด้วยไฟรักแรงฤทธิ์พิศวาส นั่นคืออาจทำให้สัมพันธ์รักที่เคยชืดชา น่าเบื่อหน่าย กลับคืนมาสดใส เร่าร้อนโรแมนติกขึ้นอีกครั้ง

สำหรับคนโสด จากจุดเริ่มต้นของความรัก การเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตในเดือนนี้ ก็อาจเป็นจุดสิ้นสุดของชีวิตโสดด้วยเช่นกัน แต่ควรระวังอารมณ์ร้อนแรง เคลิบเคลิ้มไปกับคำพูด การเขียนตามแรงศรัทธา โดยเฉพาะกับอลัชชี มารศาสนา จนนำไปสู่สัมพันธ์แบบ “ชู้สาว” ก็อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง มีคดีความ ที่เป็นจุดสิ้นสุดของคำว่า “อิสระ” เช่นกัน!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า Chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน Ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 2-5, 13-14, 21, 24-25, 31

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook