โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 14 – 20 เมษายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 14 – 20 เมษายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 14 – 20 เมษายน 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์เดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 14 – 20 เมษายน 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ตลอดทั้งสัปดาห์นี้ทุกสิ่งทุกอย่างไปสู่จุดที่ลงตัวไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีเยี่ยมทั้งสิ้น เน้นพิเศษโดยเฉพาะมหาเสน่ห์ แต่ท่านใดมีคู่ครองแล้วก็โปรดควบคุมจุดเพศของตัวเองไว้ด้วย

 

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ถ้าพูดถึงเฉพาะเรื่องของการงาน ถือว่าดีแต่ในเรื่องของการลงทุนโดยเฉพาะการเงิน รวมถึงการไว้วางใจผู้อื่นนั้น ตัวท่านต้องขบคิดให้เข้มข้นเพราะในสัปดาห์นี้ ท่านมีโอกาสเสียหรือหรือโดนต้ม โดนโกงได้โปรดจงระมัดระวัง

 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ถ้าพูดถึงเฉพาะเรื่องของการเงินระยะนี้ ไม่มีอะไรเสียหาย อะไรที่ต้องกังวลมากนัก แต่ในช่วงสัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์เดินทางแทบจะแน่นอน จะทำให้เสียเงินหนักพอสมควรไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานถือว่าเสียเงินทางไกลกันทั้งสิ้น
ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับท่านไม่ว่า การเงิน การงาน หรือทุกสิ่งทุกอย่างเป็นจุดที่ให้ผลดีแก่ท่านในทุก ๆ ประการ มีเพียงข้อเดียวเท่านั้นที่ท่านห้ามทำเพราะเป็นการเดินทางตอนกลางคืน คือ เที่ยวผู้หญิงหรือแม้กระทั่งการดื่มเหล้าเมายา ในแง่ของการอุดหนุนให้ราหูมีกำลังมากขึ้น จุดนี้ท่านต้องระมัดระวังอย่าไปขัดลาภตัวเอง

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ท่านมีพรสวรรค์ในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ในสัปดาห์นี้ท่านมีกำลังและมีแรงที่จะลุยงานหนักในทุก ๆ ประการ เข้าตำราร่างกายพร้อมปะทะว่าอย่างนั้นแหละ แต่ยังไงก็ไม่อยากให้ท่านไปปะทะกับผู้หลักผู้ใหญ่ในวงงานของตัวเอง สงบปากสงบคำไว้สักหน่อยก็ดี

 

 

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายเซ็ง ๆ เบื่อ มากไม่ว่าจะเป็นงานที่ทำอยู่ปัจจุบันหรืองานเก่า ๆ ปัญหาเก่า ๆ เข้ามารุมเร้าใจ จะมีข้อดีที่ทำให้ท่านรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมานั่นคือคนรอบข้างเพื่อนฝูงมิตรสหายหรือกิจกรรมที่เป็นอดิเรกท่านที่ทำให้ท่านพอผ่านพ้นช่วงเวลาที่แย่ ๆ อย่างนี้ไปได้

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ท่านจะเป็นกูรูหรือผู้ชี้ทางหรือคำแนะนำของท่านนั้นจะมีราคามาก โดยเฉพาะเรื่องของการงานอยู่ดี ๆ ท่านก็เป็นคนที่เห็นข้อผิดพลาดคนอื่นในระดับที่มองขาดลอย แต่การแนะนำของท่านนั้นต้องแนะนำให้ถูกจุดรวมถึงเรื่องของการงานของท่าน อาจจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดี

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

จะว่ากันตามดวงแล้วเรื่องของการลงทุนนั้นอยู่ในทิศทางที่น่าสนใจ แต่ว่าในช่วงสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับข่าวสารอะไรที่มันดูอยากจะลงทุนซะเหลือเกิน ผมแนะนำว่าให้ใจเย็น ๆ อย่าเพิ่งไปวู่วามแนะนำให้ดูข่าวสารสถานการณ์ความผันผวนของประเทศหรือว่าสังคมธุรกิจที่ท่านทำก่อนเพราะว่าข่าวสารเข้ามาในสัปดาห์นี้มัน 50-50 เอาเป็นว่าจะเย็น ๆ ในเรื่องของการลงทุนก็แล้วกัน

 ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ท่านมีเกณฑ์ที่อยากจะไปปฏิบัติธรรมหรืออยู่ดี ๆ ก็นึกอยากจะบวชใช้หนี้ใช้สินหรือว่าบวชแก้บนขึ้นมา รวมถึงอาจจะมีคนชักชวนท่านเข้าไปในเรื่องของทางศีลธรรมหรือกิจกรรมทางศาสนาถ้าท่านมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติจริง ๆ จะได้รับผลตอบรับทั้งในแบบรูปธรรมและนามธรรม


ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สัปดาห์นี้อาจจะบอกว่าเป็นสัปดาห์แห่งทุกขลาภก็ได้ นั่นคือซวยก่อนดี ทีหลัง สำหรับท่านใดที่ชอบเล่นหวยหรือชอบเสี่ยงโชค แนะนำให้แฟนของท่านลองซื้อดู ถ้าท่านอยากจะซื้อต้องไปซื้อที่ห่างไกลถึงจะมีลุ้นมากหน่อย

 

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

เป็นสัปดาห์ที่น่าน้อยเนื้อต่ำใจจริง ๆ เพราะว่า มีแต่คนที่พร้อมจะเข้าใจผิดท่าน ตั้งใจทำงาน ก็โดนด่าว่าเอาหน้า ตั้งใจหาเงินก็ยังโดนด่าว่าเห็นแก่เงินซะอีก ฉะนั้นอย่าไปสนใจปากหอยปากปู ทำในสิ่งที่ควรทำไป

 

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สัปดาห์นี้เสน่ห์ของท่านหอมฟุ้งมาก อยู่ดี ๆ ก็มีคนมาจีบ หยอดใครก็มีโอกาสกินเบ็ดง่าย ๆ ในทางกลับกันตัวท่านเองซะอีกที่หมดอารมณ์ทางเพศไปซะอย่างนั้น เพราะมุ่งเน้นเรื่องการเงินเพียงอย่างเดียว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook