โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 13 - 19 ม.ค. 2561

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 13 - 19 ม.ค. 2561

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 13 - 19  ม.ค. 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหรพันพยากรณ์ ทำนายดวงประจำสัปดาห์วันที่ 13 - 19 มกราคม 2561 สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

สัปดาห์นี้ อาจมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในที่ทำงานของท่าน อันเกิดจากลูกน้องหรือบริวาร คนรักคู่ครองจะนำลาภมาให้ ซึ่งเป็นลาภเกิดจากที่ตัวเขา ทำบุญทำทานไว้มาก และเพื่อนเก่ายังนำของเก่ามาให้เป็นของขวัญของกำนัล

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

อาจจะมีลาภจากทางไกลมาถึงท่านในช่วงนี้ และมีโอกาสได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มีกัลยาณมิตรที่ดีในทางธรรมจะติดต่อไปมาหาสู่

 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ท่านเป็นคนอดทนและขยันในเรื่องของหน้าที่การงาน ทำให้มีผู้ใหญ่ค่อยให้การสนับสนุนและชื่นชม ท่านมีศัตรูอยู่บ้างแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรท่านได้

ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

หน้าที่การงานของท่านมีความรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก อาจได้มีการยกย่องสรรเสริญ ได้รับใบประกาศเพื่อเป็นเกียรติแก่ประวัติการทำงาน แต่รายจ่ายในช่วงนี้อาจมีเพิ่มมากขึ้นสักหน่อย พี่น้องที่อยู่ห่างไกลได้ไปมาหาสู่กัน

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

สัปดาห์นี้ท่านมีความโดดเด่นในเรื่องการงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานที่สูงขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น และตัวท่านเองก็มีความมั่นใจในหน้าที่ใหม่ที่ได้รับผิดชอบเป็นอย่างดี

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

มีการศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ เพิ่มเติมและค่อนข้างได้ผลเป็นอย่างดี ได้รับการยกย่องเชิดชูจากคนรอบข้าง คนโสดจะได้พบความรักที่เหมาะสมลงตัว

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ช่วงนี้อาจมีผู้คนคอยจับจ้องและอิจฉาริษยาท่านอยู่ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรท่านได้ เพียงแค่มองอยู่ห่าง ๆ ท่านเองก็ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ หลักทรัพย์ค่อนข้างมั่นคง มีความยินดีที่จะช่วยเหลือส่วนรวมหากมีการร้องขอ

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ในสัปดาห์นี้มีโอกาสได้ลาภเป็นเครื่องประดับ เป็นทองรูปพรรณ ควรอยู่ห่าง ๆ เรื่องเศร้า เรื่องเสียใจ แม้แต่ละคร ดราม่า ก็ควรพักไว้ก่อน คนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ ศีลเสมอกัน ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน

ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

สัปดาห์นี้ท่านใดที่มีสิ่งของที่หายไป มีโอกาสจะได้คืน และอาจจะได้ของขวัญของฝากถึงแม้จะราคาไม่สูง แต่เป็นที่น่าชื่นชม

ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ผลตอบแทนจากการทำงานที่รอมานานมีโอกาสจะได้รับในช่วงนี้และค่อนข้างพึงพอใจเป็นอย่างมากเผลอ ๆ อาจเกินความคาดหมายที่ท่านตั้งไว้ เพื่อนที่ได้ดี จะกลับมาและยังมีมิตรไมตรีต่อกัน

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ถึงเวลาชำระหนี้สิ้น จากคนที่ติดค้างท่านมานาน จนลืมไปแล้ว และยังจะได้รับสิ่งของมีค่า เป็นของหนักและเคลื่อนย้ายลำบากยาก ไม่ควรแสดงความคิดเห็นหรือตำหนิ ติใคร ถึงแม่ว่าท่านจะเป็นฝ่ายถูกก็ตาม ค่าใช้จ่ายในช่วงนี้มีเข้ามาเพิ่มขึ้นหมดไปกับบริวารที่ท่านดูแล 

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ท่านโชคดีที่มีบริวารที่ดี ทำให้ผู้คนรอบข้างค่อนข้างเกรงใจ เพราะบริวารของท่านมีอิทธิพลที่เหนือกว่า แต่ท่านเองกลับไม่รู้ตัว ท่านมีความโชคดีหลายอย่าง ได้ลาภหลายครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook