ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน        สัปดาห์แห่งการมีโชค ได้ลาภ ที่มีโอกาสได้มาจากความขยันที่จะติดต่อสัมพันธ์ หรือเดินทางออกไปเพื่อแสวงหา แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ไม่ตัดสินใจให้แน่นอน ก็อาจทำให้พลาดโอกาสที่พึงได้ด้วยเช่นกัน

การงาน        อย่าปล่อยให้อารมณ์ล่องลอย เพ้อฝันไปกับเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ หรือ ทำงานไปตามความรู้สึกว่าอยากทำ หรือ ไม่อยากทำ มากกว่าใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ที่อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานชะงัก ถอยหลัง จนอาจทำให้คนที่เกี่ยวข้องเซ็ง ไม่อยากช่วยเหลือ สนับสนุนอีก

ความรัก        มีศรัทธาเหมือนกัน เดินทางไปในทิศทางเดียวกัน ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์หากเดินทางไปตามศรัทธาจริต ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว       สร้างมิตรสัมพันธ์กับญาติสนิทมิตรสหายอย่างต่อเนื่อง ก็จะมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาได้เช่นกัน

โชคลาภ        วันที่ 24-26 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook