ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       วันที่ 14-17 อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น ทั้งจากผลกำไรจากกิจการ งานที่ทำ หรือ จากการร่วมหุ้น ลงทุน กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือมีโชคได้ลาภอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย

การงาน      คมเฉือนคม! อดทน อดกลั้น ไม่แสดงอารมณ์กับสถานการณ์ เหตุที่ทำให้ไม่พึงใจ ก็จะมีโอกาสพลิกกลับจากร้ายกลายเป็นดี ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง รวมถึงอาจทำให้ศัตรูที่เคยคิดร้าย กลายเป็นมิตรที่รู้ใจได้อีกด้วย

ความรัก      ใช้อารมณ์นำหน้า อาจนำพาให้รักสลาย โดยเฉพาะสุดสัปดาห์นี้ ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ไม่พอใจกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เกิดรอยร้าวที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้แตกแยกได้  สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมทำกิจกรรมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคู่ครอง แต่อาจต้องใช้เวลาพิสูจน์รักแท้ ถึงจะสมหวัง    

ครอบครัว        ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน เพราะมีโอกาสสูงที่จะยืดเยื้อไปอีกนาน

โชคลาภ          จากวันที่ 14-17 อาจได้โชคมีลาภทั้งจากการลงทุน เสี่ยงโชค หรือ ลาภที่ลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังโลภมาก ลาภก็หายได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook