ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนสิงหาคม ไออุ่นแห่งรักที่พัดพามาในฤดูฝน ในเดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะเพ็ญกระจ่างจากราศีกรกฎจนโคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ราศีแห่งความหวังที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน รื่นเริง ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะเริ่มโคจรวิปริต พักรองศาในเขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ความสุขจากความรักจะเกิดขึ้นเมื่อยกย่อง ให้เกียรติคนที่คุณรัก ทั้งต่อหน้าและลับหลังรวมถึงการร่วมแบ่งปันความสนุกสนาน เฮฮา ถึงไหนถึงกัน และสัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้ลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันอย่างแน่นหนา  แต่ควรระวังการแสดงอารมณ์เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ไม่มั่นคง วิปริตแปรปรวน ไม่แน่นอน ก็อาจเป็นมอดกัดกินความรักที่กำลังเบ่งบาน ให้เหี่ยวเฉาลงไป!!

สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรม งานบันเทิงเริงรมย์ต่าง ๆ ก็มีโอกาสเจอ “รักแรกพบ” ที่เขา/เธอ อาจมีสถานะสังคมสูงกว่า คนที่จะทำให้คุณรู้สึกนับถือ เกรงใจ และประทับใจ เมื่อพบแล้วก็อย่ารีรอที่จะรีบสานสัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่เขา/เธอ คนนั้นจะเป็นเนื้อคู่ของคุณ

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้คือ 5-6, 13-14, 16, 18, 19, 25, 26-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook