ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ

การเงิน      การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี  แต่ควรระวังอารมณ์ “หน้าใหญ่” ไม่ยอมเสียหน้า โดยเฉพาะถ้าหากเข้าไปในสถานบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังเป็นพิเศษ               

การงาน       วันที่ 11-13 ควรระวังการเสนอผลงาน หรือ ติดต่อสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจ หรือ กับต่างประเทศ อาจมีอุปสรรค หรือ เหตุที่จะทำให้เข้าใจผิดจนเป็นอุปสรรค จนทำให้ผิดหวังได้ สำหรับผู้ที่กำลังขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้ใหญ่ในองค์กร วันที่ 14-15 ขอพบเพื่อปรับความเข้าใจ จะมีโอกาสแก้ไขให้ดีขึ้นได้

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น วันที่ 11-13 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในเรื่องของบุตร-ธิดา คนในครอบครัว เพราะอาจลุกลามจนวิวาทกัน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สุดสัปดาห์ หากเข้าร่วมงานสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือ ร่วมกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว!!

ครอบครัว      สุดสัปดาห์ ควรอดทน อดกลั้น ที่จะใช้อารมณ์รุนแรงโดยเฉพาะจากคำพูดกับคนในครอบครัว เพราะอาจบานปลายจนควบคุมไม่อยู่

โชคลาภ        การแสวงหาลาภผลใดๆ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 9 ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย!!