ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานในเรื่องของการสั่งการต่าง ๆ คำสั่งส่งลงมาอย่างรวดเร็ว พร้อมกับหน้าที่ความรับผิดชอบต่อการเปลี่ยนแปลงพัฒนาปรับเปลี่ยนในสภาวะการต่าง ๆ เจ้าชะตาก็พร้อมรับ หรือเข้าใจในเรื่องของงานอย่างเต็มใจและทำได้ดี

การเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายเกี่ยวกับเรื่องเงินทองและกำไรจากสิ่งที่เจ้าชะตาเพียรพยายามมา มีโอกาสได้รับโชค รับเงิน รับทอง และความสำเร็จ เงินทองไม่ขาดมืออยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก จะมีคนผิวขาว ใจร้อน เข้ามาในชีวิต หรือจะมีการติดต่อกันมากขึ้นซึ่งอาจจะเป็นการติดต่อกันในด้านการงาน หรือธุรกิจต่าง ๆ มีการช่วยเหลือเกื้อกูล มีความดีงามในการคบหากันอย่างเป็นโชค

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook