ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ประจำวันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงโชคและการงานในที่เจ้าชะตาทำมาแต่ครั้งก่อนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประสบการณ์ ในเรื่องของชื่อเสียง หรือเงินทอง การปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงตัวเองในการพัฒนาโดยไม่หยุดยั้ง จะทำให้เงินทองและความสำเร็จมากขึ้น ให้ตั้งใจทำต่อไปแล้วจะดีเอง

การเงิน เป็นผู้มีทรัพย์ ความสำเร็จ ความร่ำรวยเงินทองมหาศาล ชื่อเสียนงและความสำเร็จ รวมไปถึงสุขภาพที่ดีด้วย บางครั้งทำให้เจ้าชะตารู้สึกว่าสิ่งที่ได้มามากมายอย่างเกินคาดมากทีเดียว

ความรัก สำหรับผู้ที่คบหากันมานานมีการปรึกษากันในเรื่องของการแต่งงาน หรือการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องของความรัก เมื่อมีการแต่งงานก็ควรจะเดินทางไปฮันนีมูนทันทีจะดีกว่า ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่เลือกได้ และมีหนทางที่สดใส

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook