ผ่าดวง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รักครั้งนี้รุ่งหรือร่วง ?

ผ่าดวง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รักครั้งนี้รุ่งหรือร่วง ?

ผ่าดวง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รักครั้งนี้รุ่งหรือร่วง ?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในเพลานี้คงไม่มีคู่รักซุปตาร์คู่ไหน โลกเป็นสีชมพูไปมากกว่านี้อีกแล้ว สำหรับคู่ของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และ "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" นางเอกสาวซุปตาร์กับโค้ชหนุ่มสุดฮอตดีกรีนายแบบ เพราะไม่เพียงแต่ทั้งคู่จะมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเหมือนกัน ทั้งสองยังมีความเป็นห่วงและใส่ใจซึ่งกันและกัน มีโพสต์ภาพถ่ายและคลิปวีดีโอการันตีความหวาน ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่า รักครั้งนี้จริงจังสุดๆถึงขั้นแต่งงาน!! 

 IG janienineelevenIG janienineeleven

Sanook! Horoscope ไม่รอช้า ขอผ่าดวงชะตาสาวฮอต  "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ว่ารักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร 

ดูดวงความรักราศีสิงห์ดูดวงความรักราศีสิงห์ 

11 กันยายน พ.ศ. 2524 (อายุ 36 ปี)

ราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

 ผ่าดวงรัก เจนี่ - มิกกี้ผ่าดวงรัก เจนี่ - มิกกี้

เดือนพฤษภาคม 2561

เดือนแห่งภารกิจที่จะนำไปสู่ความรักที่สดใส หรือ ชืดชา?  เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ และ ราศีมิถุน ขณะที่ดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนูแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักที่อยู่ในระยะราบรื่น ก็อย่าประมาท! ควรระวังเหตุเกิดจาก ความขัดแย้งในเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ ปัญหาสุขภาพ อารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวของตัวเอง แต่ที่ควรระวังอย่างมาก คือ “รักซ้อน ซ่อนรัก”  ที่อาจเกิดขึ้นจากภารกิจ งานที่กระทำ ก็อาจทำให้รักชืดชา จนร้าวราน พร้อมที่จะแตกหัก

แต่สำหรับคนโสด จากภารกิจงานที่กระทำ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือ การร่วมหุ้น ทำธุรกิจกับเพื่อนเพศตรงข้ามที่อาจทำให้ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยน จากเพื่อนกลายเป็นคนรู้ใจ ที่พร้อมจะเคียงคู่กันไปอีกนาน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 3, 7-8, 14-15, 17, 21-22, 26, 27-30

 

เดือนมิถุนายน 2561

เดือนที่ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีมิถุน โดยเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีธนู ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักใคร่เสน่หาจะสถิตร่วมกับพระราหูในเขตราศีกรกฎ และจะเล็งกับดาวอังคารที่แสดงพลังรุนแรงแห่งกิเลสตัณหาอย่างยากจะควบคุม!! นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ควรสร้างความพอดีระหว่างความต้องการของตัวเองกับความปรารถนาของคนรักคู่ครองให้ ไม่มากไป ไม่น้อยไป และ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งปะทะกัน หากทำได้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และควรระวังอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็น ที่ผิดทำนองคลองธรรม แอบมีรัก มีสัมพันธ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ครอง หรือ กับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็อาจทำให้รักร้าวราน รอวันแหลกสลาย

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังอิทธิพลจากดาวศุกร์ และ ดาวอังคารที่จะส่งผลรุนแรงในเดือนนี้ อาจเป็นไปตามคำครูท่านกล่าวไว้ว่า “ศุกร์ อังคาร ทั้งกักขฬะและบาปหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน ถ้าอยู่เรือนพุธ ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานหมางเมินห่างเหินกัน”

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 1, 3-4, 6-7, 10, 16, 18, 23-24, 28-30

 

คลิกอ่านเพิ่มเติม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook