ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 25549

การงาน โดดเด่นกับงานที่เกี่ยวข้องกับการประชาสัมพันธ์ สื่อสารสนเทศต่าง ๆ เกี่ยวข้องกับตัวเลขบัญชี คำนวณ วิศวกรรมก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากแต่ต้องเจออุปสรรค์เสียก่อน แต่หลังจากนั้นงานก็จะตามมาด้วยความสำเร็จอีกครั้งหนึ่ง

การเงิน มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุณในเรื่องของความสำเร็จ รวมไปถึงไปไหนใครก็อยากจะช่วยเหลือ เกี่ยวกับเรื่องของเงินทองมีเกณฑ์ที่จะได้มาจากกำไร หรือธุรกิจการงานที่ประสบความสำเร็จ

ความรัก จะได้เจอคนรักแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่จะเข้ามาในช่วงนี้จะลักษณะผิวขาว มีเสน่ห์ ทำให้เกิดมีการติดต่อเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ในตอนแรกๆ จะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในลักษณะแบบเพื่อนก่อน แล้วค่อยพัฒนาเป็นความรักในภายหลัง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook