ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

การงาน งานยังดูเครียด ๆ และต้องแก้ไขหรือปรับแก้ในเรื่องตัวเลข งานด้านเบื้องหลังหรือการบริหารจัดการยังดูโดดเด่น แม้จะมีความเหนื่อยล้าบ้าง แต่ถ้าใช้ความพยายามและอดทนก็จะทำให้ได้กำไรในสิ่งที่เจ้าชะตาพยามอยู่อย่างน่าพอใจ

การเงิน มีการปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงในเรื่องของเงินทอง มีการจับจ่ายใช้สอยหรือวางแผนต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้จ่าย ช่วงนี้ควรงดเสี่ยงโชค โชคที่จะได้จะเป็นเรื่องของที่ดินมากกว่า

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนรักมีตำแหน่งการงานที่มั่นคง น่านับถือ แต่สิ่งที่ควรระวังคือเรื่องของอารมณ์ และการมั่นใจในตัวเองมากจนเกินไป หรือความเครียดต่าง ๆ ไม่ควรนำสิ่งเหล่านี้ไปลงกับคนรักเพราะจะทำให้มีปัญหากับความสัมพันธ์

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook