ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2554

การงาน ต้องใช้ประสบการณ์ในการทำงานบวกกับเซ้นในการตัดสินใจ แต่ให้ระวังการตัดสินใจที่เร่งร้อนจนเกินไปจะทำให้เกิดความผิดพลาดได้ แต่ระยะยาวก็ออยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน จะเปลี่ยนแปลงในการใช้เงินในช่วงนี้ การวางแผนในเรื่องหมู่คณะที่ก่อให้เกิดโชค และนำพาเงินมาให้เจ้าชะตา จนมีคนอยากจะมาหยิบยืม

ความรัก การเริ่มต้นต่าง ๆ เกี่ยวกับความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าเดินทางไกลก็จะได้พบคนที่ถูกใจ แต่ถ้าช่วงนี้ยังกังวลในเรื่องของความรัก หรือความรู้สึกบางอย่างที่ไม่ค่อยดี ก็ควรติดต่อกับคนรักหาเวลาพูดคุยปรับความเข้าใจกันเชิงสร้างความสัมพันธ์ให้แนบแน่นยิ่งขึ้นจะดีกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook