ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนพฤษภาคม เดือนแห่งดอกรักบานในหัวใจใครก็ได้ แต่ดอกโศกอาจเบ่งบานในหัวใจชาวราศีกรกฎ ถ้าไม่ใช้สติคอยควบคุมคำพูด และ การกระทำ!!!

เพราะดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมและสัญลักษณ์คู่ครองกำลังโคจรวิปริตในเขตราศีธนู ขณะที่ดาวอังคาร พลังแห่งโมหะ โทสะ ความรุนแรง โคจรมาสถิตด้วยพลังที่ร้อนแรงอย่างที่สุดในเขตราศีมังกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก มั่งมีศรีสุข โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภและราศีมิถุนในเดือนนี้ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

การแบ่งปันทั้งความคิด หรือ ลาภ ผลประโยชน์ รวมถึงการใส่ใจ ดูแลหัวใจของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ให้ความรักอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่สร้างเหตุที่จะทำให้ขัดแย้ง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าไม้ขีดไฟแค่ก้านเดียว เมื่อจุดติดแล้ว ก็อาจทำให้ไฟโทสะโหมแรงจนยั้งไม่อยู่ หยุดไม่ได้ ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก

สำหรับคนโสด อยู่ในระยะที่เพื่อนสนิทอาจเป็นสื่อนำพาจนพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรทำใจ อดทนกับความสัมพันธ์ที่อาจคืบคลานอย่างช้า ๆ ไม่รวดเร็วดังใจ หรือ เขา/เธอ คนนั้นอาจมีข้อจำกัดจนไม่กล้าที่จะสานต่อสัมพันธ์ ตรวจสอบให้ดีๆ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกาย ใจ จากความจริงที่อาจทำให้เจ็บปวดเจียนตาย!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก  ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้  4-5, 7-8, 14-16, 22, 26, 29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook