ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนพฤษภาคม พร้อมไหมที่จะลดวัย เตรียมพบกับความรักที่สดใส??  เพราะเมื่อดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีตุลย์  ดาวเสาร์ที่สถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ด้วย  เช่นเดียวกับดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน จะโคจรเร็วกว่าปกติในเขตราศีเมษ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรเข้ามาสถิต ณ เรือนวินาศ ราศีพฤษภ และราศีมิถุน

นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า สัมพันธ์รักที่เคยชืดชาจากอิทธิพลของดาวเสาร์ จะสดใสขึ้น ถ้าหากชาวราศีมิถุน ไม่ทำตัวให้ “แก่”  ตามคนรัก คู่ครอง ปรับปรุงตัวเองให้สดใส ลดวัยให้เด็กลง ให้จี๊ดจ๊าดมากขึ้น ก็จะทำให้เขา/เธอของคุณ กระชุ่มกระชวยตาม พร้อมที่จะเติมไฟรักร้อนแรงจนสัมพันธ์รักมีชีวิตชีวามากขึ้น

สำหรับคนโสด แค่เสริมความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น และเข้าร่วมสังคม ทำกิจกรรม สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนที่อยู่ในวัยใส ที่ชอบสนุกสนาน  ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า ที่จะมาสะดุดตา ปิ๊ง คุณได้!! และด้วยพลังจากดาวศุกร์ ก็อาจทำให้คุณได้พบรัก เจอเนื้อคู่อย่างไม่คาดฝันนั่นเอง!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก … พลอยอะความารีน , สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่างลาเวนเดอร์ , ไลแลค หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด คือ 2-3, 7-10, 14-15, 17-19, 26-27, 29-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook