ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2554

การงาน เหมาะจะทำงานด้านสาธารณะต่าง ๆ หรืองานบริการต่าง ๆ ช่วงนี้ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อีกทั้งการติดต่อกับผู้ใหญ่ หรือการร่วมหุ้น หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำ, ยา หรืองานในวงกากรแพทย์ก็ยังไปได้สวย

การเงิน รายได้ต่าง ๆ จะมากขึ้น หรือสูงขึ้น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ความเป็นอิสระและความเป็นผู้นำของเจ้าชะตาจะทำให้ได้เงิน แต่เมื่อได้เงินมาแล้วก็มีเรื่องที่จะต้องจ่ายออกไปทันทีเหมือนกัน แต่ในระยะยาวก็ยังถือว่าดีอยู่

ความรัก เจ้าชะตาต้องการกระทำบางอย่างแบบตรงไปตรงมาในเรื่องของความรัก อย่าหงุดหงิดหรือกังวลในเรื่องที่ยังมาไม่ถึง จนอาจจกลายเป็นการกดดันอีกฝ่ายจนทำให้เกิดปัญหาได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook