ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นมีความสำเร็จอย่างเต็มที่ ทั้งงานที่เป็นเจ้าของกิจการเอง หรืองานที่ต้องอาศัยความมานะพยายามในการที่จะเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหน้าที่การงานก็จะสมใจ มีความสำเร็จ แต่ให้ระวังการขัดแย้งกันในสถานที่ทำงาน เอกสารเป็นโมฆะ หรือล่าช้า

การเงิน การที่จะจ่ายเงินออกไปให้ระวัง ช่วงนี้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีการเสียทรัพย์ ทั้งในเรื่องของการลงทุนในเรื่องงาน และการ ซื้อสิ่งของต่าง ๆ เพื่อสนองความอยากได้ของตนเอง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีได้ดังใจ มีข่าวคราว การสื่อสารในเรื่องของความรักดีขึ้น ผู้ที่เป็นหญิงจะมีผู้ชายผิวขาวเหลืองเข้ามาในชีวิตในช่วงนี้ สำหรับผู้ที่เป็นชาย จะมีผู้หญิงลักษณะผู้หญิงอายุน้อยกว่า เฉลียวฉลาด ช่างพูด พูดจาดี และมีเสน่ห์เข้ามามีบทบาทในชีวิต จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีเกิดเป็นรักที่หวานชื่น และสมหวัง

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook