ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป 

เดือนมีนาคม เดือนแห่งความรักที่ “Love Me, Love My Dog” เพราะเมื่อดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ในเขตราศีมีน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูกำลังจะโคจรวิปริตในเขตราศีตุลย์ ดาวอังคาร พลังแรงแห่งอารมณ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนูแล้ว นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักอาจไม่ค่อยสดใสนักกับคู่ครองที่กำลังใส่ใจ เชื่อฟังญาติผู้ใหญ่มากเกินไป จนหัวใจ ความคิดที่เคยหนักแน่น มีเหตุผล รู้จักผิดชอบชั่วดีของชาวราศีธนู อาจถูกลมร้ายแห่งโมหะ โทสะ อคติอย่างไม่มีเหตุผล ที่อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ซึ่งถ้ายั้งไม่อยู่ หยุดไม่ได้ ก็อาจแตกหักกันได้!

สำหรับคนโสด การเดินทางกลับบ้าน เยือนถิ่นภูมิลำเนาเดิม หรือ ญาติผู้ใหญ่อาจเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์คอยซ์....สีเหลือง สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น, ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ คือ 8, 17-18, 22-23, 26-27

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook