ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมกราคม ศรรักที่พุ่งออกไปไกลสุดขอบฟ้า...เริ่มจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาร่วมสถิตกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึง พุธ+ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาทำให้หลงจนซมซาน และดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ ดาวพลูโต ขณะที่ได้โคจรห่างออกมาจากดาวอังคาร ยอดรัก ยอดพิศวาส นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ความรัก เสน่หา ยาใจที่มีให้คนรัก คู่ครอง อาจแปรเปลี่ยนไปจากการเข้าสังคมใหม่ๆ ได้พบเพื่อนใหม่ ทั้งในเรื่องการศึกษา ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ หรือที่สร้างความตื่นเต้น สนุกสนาน หรือ จากร่วมกลุ่มในสังคมออนไลน์ ที่มีโอกาสทำให้พบเจอเพื่อนใหม่ๆ ที่จะทำให้พบรักครั้งใหม่ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ร่าเริง สดใสขึ้น ที่อาจทำให้ลืมคนรัก คู่ครองไปได้เลย

แต่สำหรับคนโสด จะเป็นโอกาสทอง เวลาดีๆ ที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่ตั้งใจจะร่วมสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ตรวจสอบพิจารณาให้ดีๆ ก่อนจะตกลงปลงใจ เพราะความรักในราศีธนู รักสองรัก ที่ไม่แน่นอนและไม่ยั่งยืน!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า    กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้  1-2,5-6,10-11,15-16,20-21,25-26,29-30

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook