ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์เพิ่มเติม ทั้งจากการแต่วันที่ 28-29 ก็อย่าประมาท ควรระวังบริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน หรือ เสียเงินทองของมีค่าได้

 

การงาน ปลดปล่อยความรู้สึกหวาดระแวง ไม่ไว้ใจออกไป ก็อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น โดยเฉพาะในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจทำให้ได้ผลสำเร็จดังที่คิด และสำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 25-26 ควรระวังการพูดคุยกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า อาจถูกมองว่า ไม่จริงจัง ไม่จริงใจได้

ความรัก เงินตรากับความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับเขา/เธอของคุณมากพอใส่ใจเรื่องหาเงิน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้ารัก โดยเฉพาะการใช้สื่อออนไลน์เพื่อค้นหารักแท้ สัปดาห์นี้ผ่านไปก่อน เพราะขณะนี้ “รัก” คือ ของมายา แต่เงินตราคือ “ของจริง”

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรระวังโรคจากความเครียด คิดมาก อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอนแล้ว ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มกราคม 2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดีในเขตราศีตุล นั่นคือสัญญาณเตือนว่า เป็นระยะที่ดีในการจัดการงานที่คั่งค้างอยู่ ก็จะสำเร็จได้อย่างง่ายดาย แต่ควรระวังการแสวงหาลาภ ผลในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ความลับอาจไม่ลับแล้ว อาจถูกศัตรู คู่แข่ง นำไปเปิดโปง ที่จะทำให้เดือดร้อน มีคดีความได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook