ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน  ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนธันวาคม เดือนแห่งความสุขของ “นกในกรงทอง” ของชาวราศีธนู ที่ถึงอาจถูกจำกัดขอบเขตด้วยความรักที่ทำให้ไม่ได้ทะยานพุ่งไปไกลดังใจฝัน แต่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก พลังแห่งรักเสน่หา จากวันที่ 20 ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ในราศีกำเนิดของชาวราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า...

ยอมตามใจ ไปไหนไปกันโดยเฉพาะเดินทางไกล ทั้งเพื่อท่องเที่ยว หรือ ทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น อย่างรื่นรมย์และมีความสุข

สำหรับคนโสด เดือนนี้ โอกาสดีแสนดีมีเข้ามาแล้ว ทั้งจากการเดินทางหรือสื่อสารออนไลน์กับชาวต่างชาติ ที่จะทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่


แต่สิ่งที่ควรระวัง การติดต่อ สัมพันธ์ระหว่างเดินทาง หรือ จากสื่อออนไลน์ ..รู้หน้า ไม่รู้ใจ ก็มีเกณฑ์อาจถูกล่อลวง หลอกลวง หรือ เจอคนที่เขามีคู่อยู่แล้ว จนเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะทำให้เจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจในเวลาอีกไม่นาน


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้ม


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิ

 

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 3-4,7-8,17-18,26-28,30-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook