ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 19 เมษายน 2554

การงาน น่าปวดหัวเกี่ยวกับผู้ร่วมงาน หรืองานที่ต้องทำร่วมกับญาติของตนเองก็จะเป็นปัญหากันกับบุคคลบางคน มีการขัดแย้งในองค์กรอย่างยืดเยื้อ ให้เจ้าชะตาวางตัวอย่างเป็นกลาง หรือนิ่งเฉยไปเสียเพื่อลดปัญหาต่าง ๆ ลงไป

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ค่อนข้างมาก เกี่ยวกับเรื่องของบริวาร คนสนิท หรือคนใกล้ตัว หามาได้มากก็ใช้มากในช่วงนี้ และจะเสียเงินไปในเรื่องของสุขภาพ หรือกล้ามเนื้ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่บรรเทาได้ด้วยการดูแลสุขภาพของตัวเองหมั่นสังเกตตัวเองเพื่อรักษาอาการแต่เนิ่น ๆ

ความรัก การยึดติด หรือยึดมั่นกับบางสิ่งที่เจ้าชะตานั้นที่เจ้าชะตามีความลึกซึ่งหรือมีความผูกพันกับคนที่มีผิวขาวเหลือง สิ่งที่เจ้าชะตามุ่งหวังหรือต้องการต้องมาเป็นอันดับแรก คือการแสดงความเอาแต่ใจตัวจะไม่เป็นผลดีซักเท่าไหร่ ควรลดในเรื่องนี้ลงบ้างเอาใจเขามาใส่ใจเรา เรื่องใดที่เราไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเช่นกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook