ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

 

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี และยังอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 6-8 ควรระวังพันธะทางใจที่ให้ไว้กับใครบางคน อาจทำให้พลั้งเผลอ จนสูญเสียเงินจำนวนมากด้วย


การงาน เป็นระยะที่กิจการ ภารกิจ งานประเภท “ปิดทองหลังพระ” งานที่ทำด้วยใจรัก จะส่งผล ก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอีกมากมาย แต่สัปดาห์นี้ วันที่ 4-6 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์โดยเฉพาะหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะ อาจถูกโน้มน้าวใจ จนต้องจำยอมให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็ยังพร้อมจะเป็นแรงผลักดัน ส่งเสริมสนับสนุนตามความปรารถนาของคุณ แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังถ้าเขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่าหรือเคยผ่านการหย่าร้างมาแล้ว โดยเฉพาะเป็นชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ จนสูญเสียเงินทอง ของมีค่า


ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากทางไกล แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook