ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 18 เมษายน 2554

การงาน แผนงานหลาย ๆ อย่างยังบีบคั้นเจ้าชะตาให้รีบตัดสินใจ ให้ระวังโรคปวดหัว และความดัน แต่ผลที่ออกมาจากความที่ถูกบีบคั้นจะออกมาดี และรู้สึกว่าคุ้มค่าในปลายทาง

การเงิน การเสี่ยงโชคให้งดไว้ก่อนในช่วงนี้ โอกาสเสียมีมากว่าที่จะได้ ควรจะลงทุนในเรื่องของการซื้ออสังหาริมทรัพย์ แล้วปล่อยเช่า หรือการขายสินค้าต่าง ๆ การร่วมหุ้นและลงทุนร่วมในระยะสั้น ก็จะได้กำไรดี

ความรัก ช่วงนี้กำลังเหงา ๆ และหวนนึกถึงความรักที่ผ่านมา หรือจะได้เดินทางจนได้พบที่ถูกใจ ท่านที่เป็นหญิงจะได้พบคนที่รอบคอบ สุขุม ส่วนท่านชายจะได้เจอผู้หญิงที่เฉลียวฉลาดอ่อนกว่าไว หรือจะได้พบรักในสถานศึกษา

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook