ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ


เดือนพฤศจิกายน เมื่อความรักกับไล่ล่า กับการเมินหน้าหนีของชาวราศีตุล ในเดือนที่พื้นดินหนาวเย็น ไก่ป่าลงแม่น้ำ เปลี่ยนเป็นสัตว์น้ำ ที่บ่งบอกถึงสรรพชีวิตต้องรู้จักที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้อยู่รอดอย่างปลอดภัย และ มีความสุขเมื่อ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดร่วมกับดาวอาทิตย์ และ ดาวพฤหัสบดี ที่จะส่งพลังให้เจิดจ้า แจ่มจรัสมากขึ้น ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังคงสถิต ณ เขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า  การเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้ตัวเองดูดีขึ้นของชาวราศีตุลนั้น อาจทำให้เมิน ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครอง ที่กำลังรอคอยให้คุณหันกลับไปมอง เหลียวแลบ้าง ที่อาจเป็นเหตุ ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาระยะยาว


สำหรับคนโสดก็เช่นกัน การเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อหวังผลกับ งาน และ เงิน ก็อาจลืมที่จะหันไปมองเพศตรงข้าม คนที่อาจเป็นคู่ครองในอนาคต ที่กำลังติดตาม สนใจคุณอยู่ด้วยเช่นกัน ...ระวังนะคะ จะสายเกินไป เมื่อคิดขึ้นมาได้ เขา/เธอคนนั้น อาจจางหายไปเป็นอากาศธาตุแล้วก็ได้


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-5,14-19,24-27,29-30