ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีเมถุน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีเมถุน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีเมถุน โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวตุลย์กับชาวเมถุนมีความสุขกับการคบหากันที่อยู่บนพื้นฐานของความเฉลียวฉลาดและความปราดเปรียวว่องไว ชาวเมถุนรักความสมดุลและความพอดิบพอดีของชาวตุลย์ ส่วนชาวตุลย์ก็เพลิดเพลินกับฝาแฝดผู้เฉียบแหลมและช่างพูดช่างคุย ชาวตุลย์รักศิลปะและความสวยงามในขณะที่ชาวเมถุนรักความงดงามที่อยู่ในความคิดและความรู้สึก ความรักอยู่กับคุณทั้งคู่เสมอ

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ทั้งชาวตุลย์และชาวเมถุนมีพลังจิตที่เข้มแข็ง เมื่อทำงานร่วมกันจะผุดไอเดียเจ๋งๆออกมาได้มาก และชาวตุลย์จะรีบลุกไปทำอย่างที่คิดได้ทันที ซึ่งคุณสมบัตินี้เป็นสิ่งที่ชาวเมถุนไม่มี คุณทั้งคู่รักอิสระและจะมอบอิสระให้กันและกันอย่างเต็มที่

ราศีตุลย์ได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์(ความรัก) ส่วนราศีเมถุนได้รับอิทธิพลจากดาวพุธ(การสื่อสาร)  ชาวตุลย์กับชาวเมถุนทำงานเข้าขากันได้ดีเพราะคุณทั้งคู่ผนวกพลังของความรักกับการสื่อสารเข้าด้วยกัน ชาวตุลย์นั้นให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ที่ราบรื่นมากกว่าสิ่งอื่น และชอบลงมือทำมากกว่าจะมามัวถกเถียง ในขณะที่ชาวเมถุนชอบการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

ทั้งราศีตุลย์และราศีเมถุนเป็นธาตุลม ชาวเมถุนชื่นชอบความมีพลังของชาวตุลย์ และสามารถช่วยคิดหาไอเดียใหม่ๆได้เวลาที่ชาวตุลย์สมองตัน คุณสองคนมีความสนใจที่หลากหลาย ทำให้มีข้อมูลมากมายที่จะใช้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

ชาวตุลย์ชอบเป็นผู้นำ มักจะมีความคิดใหม่ๆอยู่เสมอ ในขณะที่ชาวเมถุนผู้แสนจะยืดหยุ่นก็มีความสุขกับการทำตาม ตราบเท่าที่ยังสามารถเปลี่ยนใจได้ในนาทีสุดท้าย ชาวตุลย์มีความสามารถในการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ แต่มักสานต่อให้สำเร็จไม่ค่อยได้ ส่วนชาวเมถุนผู้ปรับตัวเก่งก็ไม่เดือดร้อนกับการเปลี่ยนแปลง โดยเมื่อชาวตุลย์นึกเบื่ออะไรอย่างหนึ่งขึ้นมา ชาวเมถุนก็จะหันไปมองหาสิ่งใหม่

สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวตุลย์กับชาวเมถุนคือความสามารถในการทำงานร่วมกัน คุณทั้งคู่เป็นทีมที่ปราดเปรื่อง ต่างหยิบยื่นมุมมองใหม่และความสนใจในสิ่งใหม่ๆ ให้แก่กัน ต่างคนต่างเปิดโลกทัศน์ของอีกฝ่ายหนึ่งให้กว้างใหญ่และสวยงาม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook