ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน ขยันในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือเข้าสังคม พบปะสังสรรค์ให้มากขึ้นก็จะเป็นโอกาสที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 9-10 ระวังเหตุเกิดในครอบครัว หรือ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ผลประโยชน์เมื่อไม่ตรงกัน ซึ่งถ้าไม่ประนีประนอม ยอมเสียเปรียบบ้าง ก็อาจทำให้ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เลวร้ายลงจนอาจแตกหัก แยกจากกันไปเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 9-10 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจเป็นอุปสรรคต่อความเจริญหน้าระยะยาว


ความรัก เสน่หาเงินตรา ที่อาจเกิดขึ้นกับคนรัก คู่ครองบางคนที่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินกว่าปกติ ตรวจสอบให้ดี ๆ กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่แล้วจะแก้ไม่ทัน!! สำหรับคนโสด รักใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ ที่ควรระวังถ้าเป็นรักออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก


สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรัง วันที่ 13-15 อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากความ “ขยัน” ที่จะเข้าสังคม ร่วมกิจกรรมสาธารณะ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะ...เสี่ยง

 

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook