ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ


เดือนตุลาคม กับความรักที่สุดแสนโรแมนติค หรือ ที่อาจเกิดขึ้น ที่อาจได้พบพานอย่างไม่คาดฝัน เมื่อดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ยังโคจรสนิทแนบกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครองจากราศีสิงห์สู่ราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่าสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็เมื่อมีการแบ่งปันทั้งความคิด สติปัญญา หรือ ลาภผลประโยชน์ ไปไหนไปด้วยกัน ทั้งจากการเดินทางหรือการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อศรัทธา อย่าปล่อยให้คนที่คุณรัก หรือ ตัวคุณเอง ไปไหนไปคนเดียวอย่างเดี่ยวโดด เพราะอาจทำให้โลกทั้งใบของคุณวิปโยค สุดโศกรันทด!!

 

สำหรับคนโสด ทั้งจากการท่องเที่ยว การเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวหรือการใช้สื่อออนไลน์ในกลุ่มที่มีความเชื่อ ศรัทธา ความสนใจเหมือน ๆ กัน ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะสานสัมพันธ์ พร้อมที่จะร่วมเคียงคู่กันอย่างรวดเร็ว
แต่จากวันที่ 21 ตุลาคมไปแล้ว ดาวพฤหัสบดี เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ดาวแห่งคุณธรรมความดีงาม ที่กำลังสถิตอยู่ในราศีตุลย์ ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” บนท้องฟ้า ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า..ระวัง!! กิเลส ตัณหา หน้ามืดตามัว อาจเกิดขึ้นได้ ที่อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด มีรักซ้อน ซ่อนรัก ยอมกินน้ำใต้ศอก!!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 5-8,15-16,18-20,27-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook