ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ สัญลักษณ์แห่งความรัก ความสุข โคจรเคียงคู่ สนิทแนบมากับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จากราศีสิงห์ สู่ราศีกันย์ นั่นคือ...
สัมพันธ์รักที่ราบรื่น โรแมนติค การมีเพศสัมพันธ์ในเดือนนี้ อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจผูกพันรักให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่ตำแหน่งเรือนที่สถิตของดาวอังคารและดาวศุกร์ในราศีกันย์ที่มีดาวพุธสถิตแนบชิดอยู่ด้วยนั้น ก็ต้องระวังแล้ว
เพราะจากคำครูท่านกล่าวไว้ ..พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาทำให้หลงจนซมซาน ระวังใจตัวเองสักนิด อาจมี “เด็ก” หรือ คนที่มีคุณวุฒิต่ำกว่า มาลวงล่อ ทำให้หลงจนงมงาย จนอาจเป็นโศกนาฏกรรมของความรัก ที่จะทำให้..ระรานหมางเมินห่างเหินกับคู่ครอง จนห่างหาย ลาลับจากกัน

 

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก งานบริการ จิตอาสาในเดือนนี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอความรักที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ได้เช่นกัน แต่ยั้งสติ พิจารณาสักนิดก่อนจะคิดทุ่มเทให้ทั้งใจ ว่าเขา/เธอคนที่คุณหลงใหล ได้ปลื้ม มีคู่อยุ่แล้วหรือไม่?


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต


วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 5-8,15-21, และ 25-28

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook