ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน


เดือนตุลาคม รักโรแมนติคที่เร่าร้อน ทรมานใจ ยังมีต่อไป ยังอาจเกิดขึ้นได้ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักและสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรเคียงคู่ร่วมกับดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จากราศีสิงห์ มาสถิต ณ ราศีกันย์ ในเรือนพุธ ซึ่งตามครูโบราณกาล ท่านกล่าวไว้ว่า มักระรานหมางเมินห่างเกินกัน!!!

 

นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีปัญหาจากคนใกล้ตัวที่คอยยุแหย่ สร้างความหวาดระแวงแคลงใจ ถ้าหูเบาเชื่อง่ายเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เคยหว่านฉ่ำมีรอยร้าว ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้


แต่สำหรับคนโสด รักใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ อาจเกิดขึ้นกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ ลูกจ้างของตัวเอง แต่ควรระวังเช่นกันจากตำแหน่งดาวอังคาร และดาวศุกร์ในเรือนพุธ ราศีกันย์ ที่คำครูท่านบอกว่า ...มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน!! นั่นคืออาจมีรัก มีสัมพันธ์กับคนที่เขามีคู่อยู่แล้ว ถ้าเป็นสตรี อาจต้องกินน้ำไต้ศอกผู้หญิงอื่น!!

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ วันที่ 5-8,18-20,และ 27-28

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว


กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook