ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณกับคนรักของคุณเข้ากันได้ดีหรือเปล่า คุณรู้หรือไม่ว่าศาสตร์แห่งดวงดาวช่วยให้คุณเข้าใจคนรักของคุณมากขึ้นได้ เพียงแค่รู้ราศีของเขาหรือเธอเท่านั้น คู่แท้พยากรณ์จะพาคุณไปค้นพบความสวยงามและความท้าทายของแต่ละความสัมพันธ์ ลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละราศีจะบอกคุณได้ว่าคนสองคนที่มีนิสัยและบุคลิกแตกต่างกันจะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นหรือไม่ ใครจะเป็นผู้นำ และนิสัยแบบไหนที่จะช่วยเสริมสร้างหรือบั่นทอนความสัมพันธ์ อ่านคู่แท้พยากรณ์ แล้วการสื่อสารกับคนรักจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เมื่อชาวเมษสองคนมาสปาร์คกัน ก็ปังเหมือนพลุแตก รับประกันความแซ่บ ความสัมพันธ์ของคุณจะเต็มไปด้วยการแข่งขันและความท้าทาย คุณสองคนต่างเป็นกระจกเงาให้กันและกัน และเข้าใจความรักอิสระของอีกฝ่ายหนึ่งได้เป็นอย่างดี แต่บางครั้งคุณก็อาจทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันขึ้นมา เหมือนแกะภูเขาสองตัวที่พุ่งเข้าใส่แล้วใช้เขาขวิดกัน คุณต้องเรียนรู้ที่จะไม่เอาชนะคะคานกันมากเกินไป ถ้าทำได้ ความสัมพันธ์ก็จะราบรื่น

เมื่อชาวราศีพฤษภกับราศีเมษตกหลุมรักกัน เรื่องสำคัญคือความสมดุล ชาวพฤษภเลือกที่จะค่อยเป็นค่อยไปในขณะที่ชาวเมษมักกระโจนพรวดพราดเข้าสู่ความสัมพันธ์ ชาวพฤษภชอบความโรแมนติกและคาดหวังการแต่งงาน ซึ่งทั้งสองเรื่องเป็นประเด็นอ่อนไหวของชาวเมษ สิ่งนี้อาจเป็นปัญหา แต่ในอีกแง่หนึ่งก็อาจพูดได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เป็นประสบการณ์และการเรียนรู้อันยิ่งใหญ่ เพราะชาวพฤษภจะช่วยให้ชาวเมษทำอะไรได้สมเหตุสมผลกว่าเดิม ส่วนชาวเมษก็จะทำให้ชาวพฤษภมีชีวิตชีวา

ระดับความเป็นคู่แท้

ความอดทน มีเหตุผล และสุภาพอ่อนโยนของชาวพฤษภคือสิ่งที่ชาวเมษหลงใหล สำหรับชาวเมษ ชาวพฤษภเป็นดั่งหินผาที่แสนมั่นคงและซื่อสัตย์ ส่วนชาวพฤษภก็เห็นความพิเศษของชาวเมษที่ตัวเองไม่มี คือการรู้จังหวะ ชาวเมษรู้เสมอว่าเมื่อไหร่ที่ควรฉกฉวยโอกาสที่เข้ามาในชีวิตเอาไว้ ซึ่งนี่คือความสมดุล บางครั้งชาวเมษก็สร้างสีสันด้วยการพยายามเร่งรัดให้ชาวพฤษภตัดสินใจในบางเรื่อง แต่ชาวพฤษภก็สามารถโน้มน้าวให้ชาวเมษใจเย็นลงได้เสมอ ชาวเมษให้ความตื่นเต้นมีชีวิตชีวากับความสัมพันธ์ ในขณะที่ชาวพฤษภให้ความโรแมนติกและมั่นคงปลอดภัย เมื่อชาวเมษร่ำร้องจะทำอะไรแบบด่วนๆ ชาวพฤษภก็สามารถทำให้ชาวเมษเห็นว่า ความนุ่มนวลและค่อยเป็นค่อยไปนั้นก็มีดีเหมือนกัน

ราศีพฤษภได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ ส่วนราศีเมษได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ดาวสองดวงนี้เข้ากันได้ดี เหมือนสองด้านบนเหรียญเดียวกัน เป็นความสมดุลระหว่างพลังหยิน (ดาวศุกร์) และพลังหยาง (ดาวอังคาร) ราศีพฤษภเป็นธาตุดิน ส่วนราศีเมษเป็นธาตุไฟ ชาวพฤษภจะพิจารณาก่อนว่าเส้นทางนั้นปลอดภัยหรือไม่ในขณะที่ชาวเมษจะพุ่งไปตามหาโชคชะตาของตัวเอง บางครั้งชาวพฤษภก็จะทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ซึ่งชาวเมษแสนจะหน่าย แต่ถ้าชาวเมษทำให้ชาวพฤษภมั่นใจในความสัมพันธ์และเชื่อใจในความรักของคุณได้ ชาวพฤษภก็จะโอนอ่อนผ่อนปรนและอดทนกับความรักอิสระของชาวเมษได้มากขึ้น

ชาวพฤษภไม่เคยเปลี่ยนความคิด ในขณะที่ชาวเมษไม่เคยอยู่กับร่องกับรอย ชาวพฤษภไม่เคยแพ้ใครหากถกเถียงกันด้วยเหตุด้วยผล ในขณะที่ชาวเมษมีเสน่ห์และความสามารถในการแก้ไขสถานการณ์ (ซึ่งสองเรื่องนี้ชาวพฤษภแสนจะต่ำเตี้ยเรี่ยดิน) คุณทั้งคู่ต่างต้องการเป็นผู้นำ การโอนอ่อนผ่อนปรนและประนีประนอมจึงจำเป็นมาก สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ของชาวพฤษภกับชาวเมษคือความสมดุล เป็นความสมดุลระหว่างพลังหยินและพลังหยาง ระหว่างความรอบคอบกับความหุนหันพลันแล่น ความสามารถในการเรียนรู้จากอีกฝ่ายหนึ่งจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook