ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณกับคนรักของคุณเข้ากันได้ดีหรือเปล่า คุณรู้หรือไม่ว่าศาสตร์แห่งดวงดาวช่วยให้คุณเข้าใจคนรักของคุณมากขึ้นได้ เพียงแค่รู้ราศีของเขาหรือเธอเท่านั้น คู่แท้พยากรณ์จะพาคุณไปค้นพบความสวยงามและความท้าทายของแต่ละความสัมพันธ์ ลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละราศีจะบอกคุณได้ว่าคนสองคนที่มีนิสัยและบุคลิกแตกต่างกันจะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นหรือไม่ ใครจะเป็นผู้นำ และนิสัยแบบไหนที่จะช่วยเสริมสร้างหรือบั่นทอนความสัมพันธ์ อ่านคู่แท้พยากรณ์ แล้วการสื่อสารกับคนรักจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เมื่อชาวเมษสองคนมาสปาร์คกัน ก็ปังเหมือนพลุแตก รับประกันความแซ่บ ความสัมพันธ์ของคุณจะเต็มไปด้วยการแข่งขันและความท้าทาย คุณสองคนต่างเป็นกระจกเงาให้กันและกัน และเข้าใจความรักอิสระของอีกฝ่ายหนึ่งได้เป็นอย่างดี แต่บางครั้งคุณก็อาจทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันขึ้นมา เหมือนแกะภูเขาสองตัวที่พุ่งเข้าใส่แล้วใช้เขาขวิดกัน คุณต้องเรียนรู้ที่จะไม่เอาชนะคะคานกันมากเกินไป ถ้าทำได้ ความสัมพันธ์ก็จะราบรื่น

Image result for ราศีกุมภ์

ระดับความเป็นคู่แท้

 

เมื่อชาวเมษและชาวกุมภ์มารักกัน การผสมผสานกันระหว่างมุมมองแบบชาวกุมภ์กับการแสดงออกแบบชาวเมษจะทำให้คุณเป็นคู่รักที่สร้างสรรค์สุดๆ ความสัมพันธ์ของคุณจะมั่นคงและมีสีสัน คุณสองคนสื่อสารกันได้ดี มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการมองโลกอย่างกระตือรือร้นและความยึดมั่นในอุดมการณ์ของอีกฝ่าย คุณทั้งคู่ปรารถนาความตื่นเต้นและประสบการณ์ใหม่ๆ ยิ่งแปลก ยิ่งเร้าใจเท่าไรก็ยิ่งดี

ความสัมพันธ์ของชาวเมษกับชาวกุมภ์อยู่บนพื้นฐานของการยอมรับซึ่งกันและกัน ชาวเมษรักการมองโลกอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาวกุมภ์ ส่วนชาวกุมภ์รักความมีพลังและการเป็นนักคิดริเริ่มของชาวเมษ เพราะชาวกุมภ์มักมีไอเดียใหม่ๆตลอดเวลา แต่ไม่สามารถทำให้สำเร็จได้ คุณทั้งคู่รักอิสระ แต่บางครั้งชาวเมษก็แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ซึ่งทำให้ชาวกุมภ์รู้สึกอยากตีตัวออกห่าง คุณทั้งคู่มองโลกแตกต่างกัน ซึ่งแต่ละคนต่างก็อยากทำความเข้าใจมุมมองของอีกฝ่าย เพราะมุมมองของชาวเมษดูจะซับซ้อนเกินไปสำหรับชาวกุมภ์ ในขณะที่มุมมองแบบชาวกุมภ์ก็ดูจะอยู่เหนือการคาดเดาของชาวเมษไป

ราศีเมษได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร คือความร้อนแรง ในขณะที่ราศีกุมภ์ได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์และดาวยูเรนัส ชาวกุมภ์ได้รับวิธีคิดแบบเป็นขั้นเป็นตอนจากดาวยูเรนัส และได้รับความใจบุญกับความรู้จักผิดชอบชั่วดีจากดาวเสาร์ ดังนั้น เมื่อสองราศีมาประสานกัน ความร้อนแรงและการแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาจึงถูกนำมาผนวกเข้ากับแนวคิดในอุดมคติเหล่านี้

ราศีเมษเป็นธาตุไฟ ส่วนราศีกุมภ์เป็นธาตุลม ลมสามารถกระพือไฟให้ลุกโชนได้ เช่นเดียวกับที่ชาวกุมภ์ใช้ความเฉลียวฉลาดของตัวเองช่วยให้ชาวเมษคิดโครงการใหม่ๆขึ้นมาได้อย่างที่ชาวราศีอื่นน้อยคนจะทำสำเร็จ ชาวเมษช่วยให้ชาวกุมภ์มีความมั่นใจที่จะเดินหน้าต่อแทนที่จะมัวนั่งงมโข่งกับแผนการเดิม ในขณะที่ชาวกุมภ์ก็ช่วยให้ชาวเมษอยู่กับร่องกับรอยและทำงานที่ค้างอยู่ตรงหน้าให้สำเร็จแทนที่จะกระโดดไปหางานอื่น คุณทั้งคู่มีความเคารพและยอมรับซึ่งกันและกัน ซึ่งสิ่งนี้ช่วยทลายทุกอุปสรรคในความสัมพันธ์ของคุณได้ สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวเมษกับชาวกุมภ์คือการที่คุณสองคนทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความสัมพันธ์ของคุณคือบทเรียนอันล้ำค่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook