ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีมังกร โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีมังกร โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีมังกร โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณกับคนรักของคุณเข้ากันได้ดีหรือเปล่า คุณรู้หรือไม่ว่าศาสตร์แห่งดวงดาวช่วยให้คุณเข้าใจคนรักของคุณมากขึ้นได้ เพียงแค่รู้ราศีของเขาหรือเธอเท่านั้น คู่แท้พยากรณ์จะพาคุณไปค้นพบความสวยงามและความท้าทายของแต่ละความสัมพันธ์ ลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละราศีจะบอกคุณได้ว่าคนสองคนที่มีนิสัยและบุคลิกแตกต่างกันจะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นหรือไม่ ใครจะเป็นผู้นำ และนิสัยแบบไหนที่จะช่วยเสริมสร้างหรือบั่นทอนความสัมพันธ์ อ่านคู่แท้พยากรณ์ แล้วการสื่อสารกับคนรักจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เมื่อชาวเมษสองคนมาสปาร์คกัน ก็ปังเหมือนพลุแตก รับประกันความแซ่บ ความสัมพันธ์ของคุณจะเต็มไปด้วยการแข่งขันและความท้าทาย คุณสองคนต่างเป็นกระจกเงาให้กันและกัน และเข้าใจความรักอิสระของอีกฝ่ายหนึ่งได้เป็นอย่างดี แต่บางครั้งคุณก็อาจทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันขึ้นมา เหมือนแกะภูเขาสองตัวที่พุ่งเข้าใส่แล้วใช้เขาขวิดกัน คุณต้องเรียนรู้ที่จะไม่เอาชนะคะคานกันมากเกินไป ถ้าทำได้ ความสัมพันธ์ก็จะราบรื่น

ระดับความเป็นคู่แท้

 

เมื่อชาวเมษกับชาวมังกรมาเจอกัน ทุกสิ่งดูจะตรงข้ามกันไปหมด ชาวเมษมักแสดงออกหรือกระทำการใดๆโดยไม่ได้นึกถึงผลที่จะตามมา ในขณะที่ชาวมังกรจะชั่งน้ำหนักถึงผลได้ผลเสียก่อนที่จะลงมือทำอะไร ชาวมังกรมองว่าความปรู๊ดปร๊าดของชาวเมษก่อให้เกิดความเสี่ยง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวเองแสนจะไม่ชอบ ชาวมังกรจะค่อยเป็นค่อยไป สามารถทำงานได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเป้าหมายที่ผ่านการไตร่ตรองมาอย่างดีแล้ว ชาวเมษกับชาวมังกรไม่เคยใจตรงกัน มักจะเลือกไปในสถานที่ต่างกัน ด้วยวิถีทางที่ต่างกันอีกด้วย

โดยทั่วไปชาวมังกรจะเงียบขรึมและไม่เคยเข้าใจว่าทำไมชาวเมษจึงอึกทึกครึกโครมและมีชีวิตแสนจะฉูดฉาด คุณทั้งคู่ต่างดื้อรั้นและเชื่อมั่นว่าวิธีการของตนเองนั้นดีที่สุด ดังนั้นเมื่อทำงานร่วมกัน สิ่งเดียวที่คุณสองคุณเห็นตรงกันก็คือคุณไม่มีทางลงรอยกันได้ ปรัชญาชีวิตของคุณแตกต่างกันมาก ชาวเมษมักมองหาทางลัดในขณะที่ชาวมังกรเลือกที่จะเล่นตามกฏ โดยเชื่อว่าความพยายามคือเส้นทางสู่ความสำเร็จ แล้วอย่างนี้จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมาถึงเรื่องความรัก ชาวเมษนั้นหุนหันพลันแล่น พร้อมจะกระโจนเข้าตะครุบคนที่ตัวเองชอบโดยไม่เคยหยุดใคร่ครวญว่านั่นคือคนที่ใช่จริงๆหรือไม่ ส่วนชาวมังกรนั้นตรงกันข้าม ชาวมังกรจะตัดสินใจเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการตั้งคำถามว่าคนที่ตัวเองชอบนั้นจะสามารถนำพาชีวิตคู่ให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นได้หรือเปล่า ดังนั้นหากสองราศีนี้มาพบกัน ต่างคนก็ต่างจะเป็นบทเรียนให้กันและกันได้เป็นอย่างดี

ราศีเมษได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ส่วนราศีมังกรได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ ดาวสองดวงนี้มีแรงต้านซึ่งกันและกัน เช่นเดียวกับที่ชาวเมษกับชาวมังกรมักฟาดฟันกันทุกครั้งเมื่อต้องการข้อสรุปใดๆ อันที่จริงคุณทั้งคู่สามารถช่วยงานของกันและกันได้มาก เพราะดาวเสาร์มีพลังของความมุ่งมั่น มุมานะ และดาวอังคารก็มีพลังและแรงผลักดันที่จะทำให้งานสำเร็จลุล่วง เพียงแต่ชาวเมษต้องระวังที่จะไม่แสดงอาการต่อต้านความคิดของชาวมังกร ในขณะที่ชาวมังกรก็ต้องไม่ทำให้ไฟในการทำงานของชาวเมษมอดลง

ราศีเมษเป็นธาตุไฟ ในขณะที่ราศีมังกรเป็นธาตุดิน ชาวเมษจะล่องลอยในขณะที่ชาวมังกรเอาจริงเอาจัง ชาวมังกรมักถามตัวเองว่าหากทำตามแผนที่วางไว้นี้แล้วจะดีหรือไม่ ในขณะที่ชาวเมษจะดูว่าในช่วงเวลานั้นมีอะไรที่สมควรทำ จากนั้นก็จะทำไปเลยโดยปราศจากการวางแผนใดๆ ทั้งชาวเมษและชาวมังกรเป็นนักคิดริเริ่ม แต่มีเป้าหมายและความสนใจที่แตกต่างกัน ทำให้จะทำงานร่วมกันได้ดีก็ต่อเมื่อมีการวางระบบระเบียบไว้ชัดเจนแล้วเท่านั้น

ชาวเมษเป็นผู้นำในแบบที่จะพุ่งชนทุกอุปสรรคที่มาขวางทาง ในขณะที่ชาวมังกรจะอดทนทำงานอย่างเสมอต้นเสมอปลายเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เป็นเรื่องสำคัญที่คุณทั้งคู่จะต้องเรียนรู้ว่าการประนีประนอมเท่านั้นที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวเมษกับชาวมังกรคือลักษณะเฉพาะตัวของคุณสองคนที่รวมกันเป็นหนึ่ง เป็นความสัมพันธ์ที่แสนจะท้าทาย แตถ้าชาวเมษกับชาวมังกรเรียนรู้จากกันและกันได้ มันก็คุ้มค่า หากคุณทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่อยู่บนพื้นฐานของความรักและให้เกียรติกัน คุณก็จะสามารถก้าวข้ามทุกอุปสรรคไปได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook