ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ


เดือนสิงหาคม การประสาน ร่วมมือร่วมใจกันทำภารกิจ งานสำคัญ หรือ การเข้าสังคม จะเป็นจุดเด่นของความรักในเดือนนี้ เมื่อ ดาวศุกร์ดาวประจำตัวจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และพระราหู ในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

งาน ภารกิจที่กระทำ ที่ร่วมมือ ร่วมใจ ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังอารมณ์รัก สนุก มีความสุข หมกมุ่นกับงานมากเกินไป จนหลงลืมไม่ใส่ใจเขา/เธอของคุณ หรือ หลงระเริง สนุกกับการมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่น ก็อาจทำให้เจอสภาวะรักสนุก ทุกข์ตามมาอย่างสาหัส!! 


สำหรับคนโสด งาน ภารกิจ การเข้าสังคมให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสที่ทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ด้วยอารมณ์ ความรู้สึก และ การกระทำที่แสดงออกล้นเหลือตามอารมณ์มากเกินไป ที่ไม่มีการยับยั้งชั่งใจก็อาจทำให้ถูกซุบซิบนินทาจนเสื่อมเสียชื่อเสียง หมดความน่าเชื่อถือได้


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2,9-12,18-21,28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook