ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ที่ต้องมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก


เดือนพฤษภาคม เมื่อพลัง ความปรารถนาถูกปิดกั้นด้วยความรับผิดชอบ รู้สึกผิด ชอบ ชั่ว ดี เมื่อดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ยังโคจรวิปริต พักร องศาอยู่ในเขตราศีธนู ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ส่งประกายวิบวับยามรุ่งอรุณ สถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน แต่ควรระวังความรักในราศีมีนที่มีสัญลักษณ์เป็นปลาสองตัวที่มีเชือกเกี่ยวกันแต่หันหน้าไปคนละทาง นั่นคือ

การเดินทาง อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะมีความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง ยั้งใจสักนิด พิจารณาให้รอบคอบ ว่าการมีวาสนา มีโอกาสได้พบกัน อาจเป็นแค่เวลา “เบื่อ” ใครบางคนที่อยู่อีกทางเท่านั้น!!


สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน อาจเป็นการเติมรสรัก โรแมนติคที่จะทำให้สัมพันธ์รักกลับมามีชีวิตชีวาเหมือนเดิม แต่ถ้ายังละเลย ปล่อยไปตามบุญตามกรรม ก็อาจถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องแยกจากกัน...เร็วขึ้น!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน , สีม่วงอมน้ำตาล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี


วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1-3,12-13,21-22, 27-28


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์  ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook