ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังความรู้สึกไม่อยากเสียหน้า ยอมไม่ได้ หรือ มองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ และวันที่ 11-12 ควรระวังเงินทอง ของมีค่าอาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย โอกาสที่คาดหวังไว้ ก็อาจลอยห่างหายไป


การงาน   การติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง พูดไม่เป็นพูด สัญญาไม่เป็นไปตามสัญญาโดยเฉพาะจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจเป็นอุปสรรค ทำให้งานล่าช้า หรือ เสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ถ้าสมัครงานกับองค์กรขนาดใหญ่ หรือ บริษัทต่างประเทศ อาจทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน!!

ความรัก   ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครอง ให้มากขึ้นทั้งจากมิตรสหายในวงสังคม หรือ การใช้สื่อออนไลน์ เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ หรือ เซ็นสัญญาผูกมัดใด ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ สำหรับคนโสด ที่มีรักฝังใจ อาจมีสัญญาณ หรือ ได้รับข่าวสารจากคนรัก แฟนเก่า แต่ยั้งใจ ทำใจ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นข่าวลวง มาลวงล่อใจให้ต้องเจ็บช้ำอีกครั้ง!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรระวังและพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ


คำแนะนำ   จากวันที่ 12 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าการเข้าสังคม ร่วมกลุ่มทำภารกิจ กิจกรรมสาธารณะอาจทำให้ได้พบบุคคลที่อาจจะมาเป็นหุ้นส่วน คู่ชีวิต แต่ต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษถึงจะมีโอกาสเดินหน้า พัฒนาความสัมพันธ์


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook