ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน


เดือนมีนาคม เมื่อดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก โคจรจากราศีมีนมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และดาวประจำตัวของคู่ครอง ยังสถิต และเริ่มโคจรวิปริตพักรองศาร่วมกับดาวพุธ และ ดาวมฤตยู ดวงดาวแห่งการเปลี่ยนแปลงปุบปับในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณที่เตือนว่า..ระวังสัมพันธ์รักที่เคยทำให้คลั่งไคล้ ไหลหลง อาจจืดจาง แต่ถ้าห่างหายไปกับการเริ่มต้นผจญภัยครั้งใหม่ ก็อาจทำให้เขา/เธอคนนั้นเปลี่ยนไปเช่นกัน โดยเฉพาะในคืนวันพระจันทร์เพ็ญ ก็อาจเป็นจุดสิ้นสุดความรัก ถึงจะยังเหลือเยื่อ แต่ใยรักก็มีโอกาสสูงที่จะขาดสะบั้นได้

แต่สำหรับคนโสด วันเดือนดับอมาวสีในเขตราศีมีน วันที่ 28 มีนาคม เข้าร่วมกิจกรรมตามศรัทธา ความเชื่อ ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้พบรัก เจอความรักที่สุดแสนโรแมนติค ถึงจะต้องใช้เวลาที่จะพิสูจน์รักแท้ แต่ถ้าอดทน ผลที่ได้รับก็คุ้มค่ากับการรอคอย!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..หินเลือดพระลักษณ์ (Bloodstone), โทพาซ (Topaz) …..สีเขียว

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3,9,18,27-28, และ 30

 

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์….กลิ่นดอกซากุระ, แก่นจันทร์ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook