ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...


เดือนมีนาคม ปากเป็นเอก เลขเป็นโท พูดอะไรเป็นเงินเป็นทอง แต่ไม่แน่นอนว่าจะได้เมื่อไหร่? เมื่อดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในเขตราศีกุมภ์ ราศีแห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความร่ำรวย โคจรวิปริตพักรองศาในเขตราศีมีนร่วมกับดาวมฤตยู ความเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดได้อย่างไม่คาดฝัน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การพูดจา สนุกสนาน ร่าเริง เสนอความคิดแปลกๆ ให้กับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้เขา/เธอพึงพอใจที่จะทำให้ได้ลาภโดยเสน่หา หรือได้รับของขวัญของฝากที่มีคุณค่าแทนใจ


สำหรับคนโสด ขยันพบเพื่อนเก่า ร่วมงานคืนสู่เหย้า สังสรรค์ศิษย์เก่า ก็อาจทำให้พบรัก เจอเพื่อนเก่าที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขา/เธอคนนั้นมีคู่ครองหรือยัง?

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 1-2,9-10,19-20,24-25, และ 28

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com